Cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào?

Chia sẻ ngay

Với những ai đang thắc mắc về việc xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào? vậy thì trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn giải đáp vấn đề này cũng như làm sao để bức ảnh đẹp của bạn khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng BeautyPlus.

Hướng dẫn cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh

Bước 1: Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng BeautyPlú cho Android, iPhone phiên bản mới nhất mà mình đang sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng BeautyPlus phiên bản mới thành công, các bạn sẽ khởi động ứng dụng này lên, và xác nhận với Điều khoản sử dụng của ứng dụng này.

Bước 3: Tiếp theo đó, khi truy cập vào giao diện chính ứng dụng BeautyPlus, các bạn sẽ ấn chọn Đã hiểu với thông báo của ứng dụng này và tiếp tục ấn chọn biểu tượng Chụp ảnh để có thể xóa logo BeautyPlus trên ảnh khi chụp hoặc chỉnh sửa ảnh.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới. Và tại giao diện Camera chụp ảnh, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên màn hình.

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt , tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Đánh dấu bản quyền.

– Khi đã tắt tính năng này thành công, các bạn đã có thể xóa logo BeautyPlus trên ảnh mỗi khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với ứng dụng này rồi đấy.

– Và hình ảnh dưới đây là kết quả sau khi chúng ta đã thực hiện cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh mà nhiều người thắc mắc mỗi khi chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với ứng dụng này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách xóa bỏ biểu tượng ứng dụng trên mỗi bức ảnh của mình rồi.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách xóa logo B612 trên ảnh như thế nào?