Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa Hà một nữ streamer xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại đã chia sẻ thông tin sẽ kết hôn với một chàng trai sau “3 ngày yêu nhau” .Điều này đã khiến cho không ít chàng trai phải tiếc nuối và cũng không ít người bất ngờ vì thời gian họ tìm hiểu nhau là quá ngắn để họ có thể hiểu nhau.

dam-cuoi-sau-3-ngay-quen-cua-nu-streamer-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-blogtamsuvn

Hoa Hà được biết đến là một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp và khá nổi tiếng. Cô đã chia sẻ cô và vị hôn thê của cô là một tình yêu bất ngờ và cô cũng chưa bao giờ nghĩ cô sẽ đi đến một quyết định nhanh chóng như vậy.Vì với việc là các streamer nổi tiếng, thì số lượng người theo dõi sẽ là một con số khủng,Hoa Hà cũng không ngoại lệ .Với số lượt người theo dõi khủng, nên việc để cô đọc và trả lời hết tất cả các tin nhắn là không thể, nhưng kỳ lạ một điều,và cũng có thể nói là duyên số ,đó là vị hôn phu của Hoa hà đã nhận được hồi âm của cô ngay lập tức. Anh chàng may mắn đó tên là Shing Vo và cũng kể từ đó chuyện tình yêu của 2 người bắt đầu.

dam-cuoi-sau-3-ngay-quen-cua-nu-streamer-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-blogtamsuvn.jpg-9

Và chỉ sau 3 ngày  nói chuyện và sẽ chia cùng nhau,cùng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì nữ streamer và vị hôn phu đã quyết định kết hôn,mặc dù họ chưa gặp nhau lần nào và chàng thì đang định cư ở nước ngoài,nhưng có lẽ là tình yêu đã khiến họ làm theo con tim của mình.

dam-cuoi-sau-3-ngay-quen-cua-nu-streamer-lien-minh-huyen-thoai-viet-nam-blogtamsuvn.jpg-4

Cô thường xuyên chia sẽ trên trang cá nhân của mình những sự quan tâm ,sự yêu thương ngọt ngào dành cho nhau của 2 người.Mặc dù ở 2 nữa trái đất,khoảng cách là rất xa nhau,múi giờ khác nhau nhưng họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau để thu hẹp khoảng cách tình yêu.Và cũng trong dịp kỉ niệm một tháng yêu nhau a chàng đã tự tay cầm điện thoại để quay chiếc bánh kem tặng cho Hoa Hà.

Chúng ta hãy cùng tin dịch vụ điểm qua những khoảnh khắc ngọt ,những món quà mà họ dành cho nhau khiến cho không ít người phải ganh tỵ.Tuy thời gian tìm hiểu và kết hôn là rất ngắn nhưng cả 2 đều được gia đình đồng ý,và hiện tại cặp đôi đã kết hôn và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau.