Đăng ký gói cước K250 của Mobifone nhận 450 phút gọi

Chia sẻ ngay
Đánh giá bài viết!

Gói cước K250 Mobifone cung cấp cho khách hàng 450 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong 30 ngày với cước phí cực kì hấp dẫn. Đây là gói cước gọi phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thường xuyên trong tháng để phục vụ công việc hay liên lạc với người thân. Gói cước gọi Mobifone giúp khách hàng có thể gọi thả ga với cước phí tiết kiệm thay vì sử dụng cước phí thông thường.

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại liên tục và đang đau đầu vì chi phí sử dụng mỗi tháng lên đến hàng triệu đồng thì đừng chần chừ nữa mà hãy đăng ký ngay gói cước khuyến mãi K250 của Mobifone tận hưởng những phút giây gọi thoại thoải mái với chi phí tiết kiệm nhất.

goi cuoc k250 cua mobifone

Đăng ký gói cước K250 Mobifone gọi thả ga với 450 phút gọi:

Gói cước khuyến mãi gói K250 được Mobifone áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách, chính vì vậy nếu muốn đăng ký gói cước trước hết bạn cần kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói cước nay hãy không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp USSD *090# nhấn phím Gọi.

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Gói cước K250 hiện đang được triển khai và sẽ áp dụng đến khi Mobifone có thông báo mới.
  • Đăng ký gói K250 Mobifone có ngay 450 phút thoại nội mạng và liên mạng.

Cách đăng ký gói khuyến mãi K250 từ Mobifone:

May mắn thuộc đối tượng ưu đãi, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:

DK K250 01282614449 gửi 909 (200đ/sms)

  • Cước phí đăng ký: 250,000đ. Cước phí gói sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán của thuê bao trả sau.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K250 của Mobifone:

Khi đã xác nhận đăng ký gói khuyến mãi K250 Mobifone thành công tài khoản khuyến mãi gọi thoại của bạn sẽ được cộng ưu đãi 450 phút thoại với quy định sử dụng như sau:

– Cộng 200 phút thoại  sử dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone

– Cộng 250 phút thoại sử dụng cho các cuộc gọi thoại liên mạng trong nước.

Khách hàng đăng ký gói cước K250 nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài  thì nên chú ý nạp tiền vào tài khoản vào mỗi cuối chu kỳ để gói cước tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới. Ở thời điểm nào đó nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy gói K250 với cú pháp tin nhắn:

– Soạn: HUY K250 gửi 999

Sử dụng gói cước K250 chắc chắn bạn sẽ có những phút giây chia sẻ cùng bạn bè và người thận thực sự thỏa mái, xóa tạn khoảng cách về địa lý.và gắn kết tình cảm, đặc biệt cuộc gọi của bạn sẽ thật trọn vẹn khi bạn không cần phải bận tâm nhiều về thời lượng mỗi cuộc gọi  nữa.

Nếu ngoài nhu cầu gọi thoại bạn cũng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói cước 3G MIU Mobifone sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi bạn đăng ký cùng gói khuyến mãi K250 Mobifone đấy.

– Soạn: ON MIU gửi 9084 (để đăng ký gói Miu thành công).

– Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi data: 600MB/tháng và không phát sinh cước.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước!