Với những ai vẫn chưa biết cách để đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại. Vậy thì trong bài viết dưới đây Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện để có cho mình một tài khoản Stream ngay trên điện thoại Android, iPhone.

Hướng dẫn cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại

Bước 1: Các bạn có thể thực hiện việc tải và cập nhật ứng dụng Stream cho Android, iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 2: Các bạn sử dụng một trình duyệt bật kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ đăng ký Steam TẠI ĐÂY.

Bước 3: Lúc này, các bạn sẽ nhập thông tin tài khoản Email mà các bạn sẽ sử dụng để tạo tài khoản Stream, đăng ký. Tại đây, các bạn sẽ ấn chọn mục “Tôi không phải người máy” như hình dưới.

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý với các điều khoản ứng dụng bằng cách chọn mục “I agree ANd am 13 years of age or older” sau đó xác nhận Continue.

– Ngay lập tức Steam sẽ yêu cầu người dùng kích hoạt Email được gửi vào địa chỉ Email bạn đã nhập ở trên.

– Lúc này các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Gmail và lựa chọn vào mục Thư Steam đã gửi về thành công này như hình duới.

– Tại đây các bạn sẽ ấn chọn xác nhận biểu tượng Create My Account, ngay lập tức chương sẽ yêu cầu người dùng quay lại màn hình trang web đăng ký tài khoản Steam các bạn đã thực hiện trước đó.

Bước 5: Các bạn sẽ ấn chọn vào nút Quản lý tác vụ và ấn chọn vào màn hình trình duyệt tạo tài khoản Steam, đăng ký tài khoản như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ được truy cập vào màn hình đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại.

– Hãy lần lượt nhập thông tin tài khoản mà các bạn muốn đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã thực hiện thành công một tài khoản riêng cho chính mình.

Chúc các bạn thành công nhé!