Xin chào các bạn! Với độ HOT của game LOL Chess hiện nay thì việc nhiều người tìm kiếm cách build đội hình mạnh và nhanh nhất là điều dễ hiểu. Trong bài viết hôm nay, Tindichvu.com sẽ cùng bạn đi khám phá đội hình Yordle trong LOL Chess. Đội hình được mệnh danh là các chú tý hon siêu “Né” trong Đấu trường chân lý. Cùng xem thử nhé, biết đâu bạn lại tìm được đội hình cực tốt cho mình.

Đội hình Yordle là gì? Bao gồm những tướng nào?

Đội hình Yordle với những người tý hon đã xuất hiện từ lâu trong Liên Minh Huyền Thoại. Và khi Đấu trường chân lý được ra đời thì đội hình này vẫn giữ được số lượng của mình. Không những vậy, ngoài vẻ dễ thương thì đây còn được xem là đội hình khá mạnh trong LOL Chess với tỉ lệ lật kèo siêu cao.

Đội hình Yordle bao gồm các vị tướng: Lulu, Kennen, Tristana, Veigar, Poppy, Gnar.

Đội hình Yordle trong LOL Chess

Ưu điểm, nhược điểm của đội hình Yordle là gì?

Ưu điểm:

  • Khả năng câu giờ, cù cưa với team địch khá tốt bởi sức mạnh 80% né chí mạng.
  • Có sát thương trên diện rộng và khống chế khá tốt bởi Kennen và Gnar.
  • Có sát thương tiêu diệt mục tiêu ngay lập tức khá mạnh của Veigar.
  • Khắc chế rất tốt các đội hình có sát thủ.
  • Đội hình dễ xây dựng với các tướng có giá tiền không cao từ 1 – 2 vàng.

Nhược điểm:

  • Ít sức chống chịu, sẽ “bốc hơi” nhanh nếu gặp đội hình có phù thủy.
  • Sẽ bị hạn chế né nếu team địch có trang bị đại bác liên thanh.
  • Số lượng tướng yêu cầu nhiều (6 tướng) nên không có nhiều giải pháp ra trận.
  • Máu của các tướng thường rất ít nên cần chú ý sắp xếp cho hợp lý.

Chi tiết về các tướng trong đội hình Yordle

1. Tristana (Xạ thủ – Yordle)

Tristana là tướng mà bạn có thể dễ dàng ghép được lên 2* 3* ngay ở đầu những trận đấu bởi số vàng để mua Tristana chỉ là 1 vàng. Tất nhiên, bạn cũng cần có 1 chút may mắn nữa. Tuy rẻ và dễ kiếm nhưng sát thương của Tristana gây ra cũng rất đáng kể với Bọc thuốc súng có sát thương ra các tướng bên cạnh.

Hãy cố tìm kiếm 2* 3* cho vị tướng Trisnata này nhé.

Đội hình Yordle trong LOL Chess Tristana

2. Poppy (Hiệp sĩ – Yordle)

Poppy là tướng Yordle duy nhất có sức chống chịu sát thương từ các đội hình khác. Bạn sẽ tìm được Poppy ở giai đoạn giữa game với Level 4 hoặc Level 5. Tuy nhiên, có 1 hạn chế là Poppy bạn khó lên được 3* nếu “nhân phẩm” không được tốt lắm. Còn đã hên thì 3* Poppy tank rất mạnh đấy.

Đội hình Yordle trong LOL Chess Poppy

3. Veigar (Phù thủy – Yordle)

Bạn phải tốn 3 vàng mới mua được Veigar do đó vị tướng này cũng chỉ xuất hiện ở giữa các trận chiến. Điểm mạnh của Veigar chính là khả năng dồn sát thương vào 1 mục tiêu duy nhất. Đây là tướng khá quan trọng đối với đội hình Yordle. Do đó, hãy cố gắng tìm được tối thiểu là Veigar 2* nhé. Bạn sẽ cực kì mạnh ở cuối game đấy.

Đội hình Yordle trong LOL Chess Veigar

4. Lulu (Phù thủy – Yordle)

Lulu là tướng Yordle có sức mạnh bảo kê rất tốt với kĩ năng Khổng lồ hóa và tăng máu cho đồng minh. Bên cạnh đó, kĩ năng này còn hất tung các tướng địch lên không trung để gây sát thương. Như vậy đủ để thấy tầm quan trọng của Lulu trong đội hình Yordle đúng không nào.

Hãy cố gắng kiếm được Lulu 3* nhé. Đội hình của bạn sẽ sống khá dai đấy.

Đội hình Yordle trong LOL Chess Lulu

5. Kennen (Nhẫn giả – Yordle – Nguyên tố)

Là vị tướng thứ 2 trong đội hình Yordle mang trong mình 3 hệ và là tướng có sức sát thương diện rộng cực cao nếu bạn lên được 2* 3*. Tuy nhiên, nhược điểm của Kennen là vị tướng này rất ít xuất hiện. Do đó, bạn khó lên được 2* 3*. Nhưng đây là game nhân phẩm thì không có gì là không thể nhĩ.

Đội hình Yordle trong LOL Chess Kennen

6. Gnar (Hoang dã – Yordle – Hóa hình)

Gnar vị tướng 4 vàng duy nhất trong hệ Yordle. Do đó, việc để tìm kiếm được Gnar đã là khó rồi chứ đừng nói đến việc có được 2* hay 3*. Trong 1 pha combat đẹp Gnar có thể hất được tất cả tướng địch vào trong chiêu cuối của Kennen thì team bạn win là điều dễ dàng như trở bàn tay.

Đội hình Yordle trong LOL Chess Gnar

Hãy tìm và ghép những món trang bị dành cho xạ thủ Tristana trong đội hình Yordle hoặc nhẫn giả Kennen để tạo được sát thương nhiều nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

    >>>> Đừng bỏ qua: Cách ghép đồ trong LOL Chess đầy đủ và chính xác nhất

    => Slot game đổi thưởng uy tín: https://gamenoob.net/game-slot-doi-thuong/