Tình Kiếm 3D thể loại game nhập vai vừa mới được FunTap phát hành ngày 26/12/2018 nhưng chiếm được cảm tình của không ít các game thủ mobile. Game được lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết dài tập nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ. Hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu về game Tình Kiếm 3D này nhé. Biết đâu mà lại “nghiện” tựa game Tình Kiếm 3D này thì sao?

Bối cảnh của game Tình Kiếm 3D như thế nào?

Game Tình Kiếm 3D với đồ họa cực nét. Tuy là game dành cho mobile nhưng những cảnh quan đồi núi, sông đá, cây cỏ… được vẽ rất thực. Ví dụ như: Mùa xuân có hoa đào nở, mùa thu có hiệu ứng lá rơi hay mùa đông sẽ có tuyết rơi cả maps rất đặc sắc.

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D còn kết hợp những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc vào trong trò chơi như: sông Trường Giang, huyện Linh Đài… Đây là những nơi diễn ra trong bộ tiểu thuyết Nhất Kiếm Giang Hồ.

Game Tình Kiếm 3D

Tải game Tình Kiếm 3D như thế nào?

Hiện tại, game Tình Kiếm 3D áp dụng cho tất cả hệ điều hành như Android, iOS và Apk. Chính vì vậy, các game thủ có thể dễ dàng tải game Tình Kiếm 3D về để trải nghiệm trên điện thoại của mình.

Game Tình Kiếm 3D có gì HOT?

Tương tự các loại game như Võ lâm truyền kỳ hay các game nhập vai khác, Tình Kiếm 3D chọn cho mình lối nhập vai truyền thống. Chính vì vậy, nhân vật trong game được chia thành 3 lớp đó là Kiếm, Quyền và Cung. Bên cạnh đó còn có phái Cầm quạt chiến đấu cùng phái Đào Hoa thường thấy trong phim kiếm hiệp.

Hiện tại Game đã có được 6 sever để bạn lựa chọn đăng ký để chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Hệ thống đánh Boss, chiến trường, PdP, PvE đều tương tự đối với những thể loại game nhập vai khác. Ngoài ra còn có tính năng PET, thú cưng, tăng cấp cho nhân vật….

Nhìn chung, Tình Kiếm 3D rất đáng để bạn có thể tải về và thử trải nghiệm trên điện thoại Android hay iOS. Chắc chắn bạn sẽ rất thích và “nghiện” cho mà xem.

Chúc các bạn thành công!

>>>> Đừng bỏ qua: Cách nạp thẻ Tình Kiếm 3D giá rẻ thêm nhiều KNB