Giờ làm việc ngân hàng MBBank chính xác là thế nào? Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về giờ làm việc MBBank để bạn có thể sắp xếp thời gian cũng như chủ động hơn cho mọi công việc của mình tại ngân hàng.

Giờ làm việc Ngân hàng MBBank, giờ mở cửa giao dịch

1. Giờ làm việc hành chính của MBBank

– Tùy vào từng chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng MBBank ở các tỉnh thành mà có sự khác nhau, thông thường giờ làm việc hành chính MBBank là: Thời gian: Từ thứ – thứ 6

  • Giờ buổi sáng: 7h30 – 11h30 (hoặc 8h00 – 12h00)
  • Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00 (hoặc đến 17h30)

2. Giờ làm việc ngoài giờ của MBBank

– Ngân hàng MBBank có làm việc thứ 7 không? Hiện nay, một số chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng ở TPHCM và Hà Nội áp dụng giờ làm việc vào sáng thứ 7 để các khách hàng có thể tiến hành các giao dịch. Cụ thể khung giờ làm việc buổi sáng thứ 7 của ngân hàng MBBank là 8h00 – 12h00.

         >>> Liên hệ ngay: Tổng đài MBBank hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/24

Hy vọng với giải đáp trên đây, bạn hay những khách hàng đã có thể nắm được giờ làm việc ngân hàng MBBank, qua đó dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính. Còn nếu không thể đến được các chi nhánh hoặc PGD, bạn có thể tìm tới các địa chỉ ATM MBBank trên cả nước để rút tiền, truy vấn số dư hay chuyển khoản nhé, địa chỉ ATM MBBank được phân bố khá rộng và dễ tìm kiếm.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại