Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin cập nhật giờ làm việc ngân hàng Techcombank giúp các bạn có thể tìm đến chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng Techcombank đúng giờ để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giờ làm việc Ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa

Hầu hết các giao dịch phức tạp của ngân hàng Techcombank khó có thể sử dụng ATM hoặc Internet Banking nên các bạn muốn thực hiện giao dịch đó thì cần tìm đến chi nhánh/Phòng giao dịch Techcombank. Việc nắm rõ giờ làm việc tại Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Giờ làm việc của phòng giao dịch/chi nhánh Techcombank cụ thể như sau:

1. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6

  • Giờ buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, các chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank làm xuyên trưa nên các bạn có thể tranh thủ buổi trưa để đến chi nhánh/phòng giao dịch thực hiện các giao dịch tốt nhất. Bạn nhớ mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

2. Giờ làm việc ngoài giờ của Techcombank

Ngân hàng Techcombank làm việc thứ 7 không? Bên cạnh làm việc vào giờ hành chính, một số chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank làm việc vào thứ 7 nên các bạn gọi tới tổng đài Techcombank để biết được chi nhánh nào làm việc vào thứ 7. Cụ thể thời gian làm việc vào buổi sáng thứ 7 là 8h00 – 12h00.

Việc mở tài khoản, tiến hành vay vốn thì bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank và đến đúng giờ làm việc Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, giao dịch diễn ra thuận tiện.

         » Đừng bỏ lỡ: 5 Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại