Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ Android sang Bphone 3 giúp các bạn có thể dễ dàng có được những danh bạ điện thoại từ Adroid sang chiếc Bphone 3 hoàn toàn mới của mình để tiết kiệm thời gian thay vì phải nhớ hay nhập từng số một.

Cách copy danh bạ từ Android sang Bphone 3

Bước 1: Các bạn tiến hành viêc sử dụng thiết bị Android cũ để sao lưu danh bạ, đó chính là truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào mục Tài khoản Đồng bộ (Sync).

Bước 2: Tiếp đến các bạn sẽ lựa chọn loại tài khoản Google cũng như chọn tài khoản mà các bạn sẽ thực hiện sao lưu danh bạ hỗ trợ việc copy danh bạ từ Android sang Bphone 3 dễ dàng hơn.

Bước 3: Lúc này, các bạn sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm và lựa chọn Đồng bộ tài khoản để sao lưu danh bạ điện thoại mà mình đang sử dụng.

Bước 4: Quá trình này hoàn tất, các bạn sẽ quay trở lại sử dụng thiết bị Bphone 3, tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Người dùng và tài khoản.

Bước 5: Kế tiếp, các bạn sẽ lựa chọn Thêm tài khoản và chọn biểu tượng Google để có thể đăng nhập tài khoản có chứa danh bạ điện thoại trên Android cũ.

Bước 6: Các bạn sẽ cần phải lần lượt nhập thông tin tài khoản Google này, cũng như xác nhận Tôi đồng ý với các điều khoản mà Google đưa ra đối với người dùng.

Và khi hoàn tất quá trình đăng nhập này, chúng ta sẽ thấy biểu tượng tài khoản Google sẽ xuất hiện trên danh sách tài khoản.

Ấn chọn vào tài khoản vừa mới đăng nhập này.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đồng bộ tài khoản để hệ thống tiến hành tải cũng như hoàn tất viết copy danh bạ từ Android sang Bphone 3 mà không cần dùng với máy tính.

Trên đây là bài viết hướng dẫn người dùng có thể thực hiện cách copy danh bạ từ Android sang Bphone 3 để các bạn nhanh chóng có cho mình địa chỉ danh bạ chỉ trong vài thao tác đơn giản mà các bạn đã đi tìm hiểu và thực hiện ở trên.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những địa chỉ liên lạc cần thiết sau khi thực hiện chuyển đổi thiết bị.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách copy danh bạ từ iPhone sang Bphone 3