Các bạn sử dụng một mật khẩu quá lâu làm cho nguy cơ bảo mật bị xuống đi, với những ai đang sử dụng ngân hàng ATM Agribank nên tiến hành đổi mã PIN, đổi mật khẩu ATM Agribank ngay để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với tài khoản của mình. Các bạn hãy yên tâm, Tindichvu.com sẽ giúp các bạn điều này!

Hướng dẫn cách đổi mã PIN, đổi mật khẩu ATM Agribank

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM Agribank:

  • Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
  • Nên đến các ATM Agribank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
  • Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456… tương tự như vậy.
  • Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM Agribank của các bạn.

Các bước tiến hành thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải ra một địa chỉ ATM AgriBank bất kỳ gần bạn và nhét thẻ ATM AgriBank vào máy, lưu ý là mặt chữ số phải ở phía trên và có mũi tên chỉ thằng vào.

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, thông thường người ta thường sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 3: Tiếp sau đó các bạn nhập mật khẩu cũ của mình vào, lưu ý hãy để ý xung quanh cũng như che tay lại khi tiến hành nhập mật khẩu ATM Agribank.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào máy ATM Agribank thành công, các bạn nên nhấn chọn Đổi PIN để tiến hành đổi mật khẩu ATM Agribank.

Bước 5: Tiếp tục nhập mật khẩu cũ của ATM Agribank vào để xách nhận lại một lần nữa.

Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu mới, lưu ý là mật khẩu mới và mật khẩu cũ không được giống nhau, ngoài ra các bạn nên ghi lại mật khẩu trước khi tiến hành đổi mật khẩu ATM Agribank.

Thao tác này phải nhập 2 lần nên các bạn chú ý nhập 2 lần mật khẩu mới để đổi mật khẩu ATM Agribank thành công. Sau khi đổi mật khẩu ATM Agribank thành công hệ thống sẽ tự động đẩy thẻ ATM Agribank của các bạn ra ngoài và chúng ta chỉ việc nhét lại và thử sử dụng mật khẩu mới xem việc đổi mật khẩu có thành công hay không.

Như vậy, các bạn đã điểm qua cách đổi mã PIN, đổi mật khẩu ATM Agribank rồi đấy. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành đổi mật khẩu ngay để bảo vệ tài khoản ATM Agribank của mình ngay thôi nào.

>>> HÃY XEM THÊM

Hướng dẫn cách đổi mã PIN, đổi mật khẩu ATM Maritime Bank

Hướng dẫn cách đổi mã PIN, đổi mật khẩu ATM TPBank

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !