Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Bphone 3

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Bphone 3
5 (100%) 2 votes

Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ giới thiệu với các bạn một tính năng cực kỳ cần thiết mà người dùng nào cũng phải nắm bắt đó chính là cách khôi phục cài đặt gốc Bphone 3 giúp các bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan sau một thời gian sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Bphone 3

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Hệ thống (System).

Bước 2: Tại đây để có thể khôi phục cài đặt gốc Bphone 3, các bạn sẽ ấn chọn mục tính năng Tùy chọn đặt lại (Reset Options) và lựa chọn cách Xóa một thứ (Erase All Data).

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành thông báo với người dùng về tính năng Xóa mọi dữ liệu để khôi phục cài đặt gốc Bphone 3 này, bao gồm các tài khoản Google, dữ liệu cài đặt hệ thống, ứng dụng, nhạc… để xác nhận thực hiện điều này các bạn sẽ ấn chọn mục Đặt lại điện thoại (Reset Devices).

Sau đó ấn chọn mục Xóa mọi thứ (Erase All Data).

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện khôi phục cài đặt gốc Bphone 3 cũng như đưa thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút. Khi quá trình hoàn tất các bạn sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt ban đầu.

Lưu ý khi khôi phục cài đặt gốc Bphone 3

  • Mọi dữ liệu trên Bphone 3 sẽ bị xóa đi khi các bạn thực hiện việc đặt lại cài đặt gốc thiết bị này, vì vậy các bạn hãy sao lưu lại những dữ liệu quan trọng cần thiết.
  • Nếu như thiết bị của các bạn có cài mật khẩu bảo vệ máy, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác mật khẩu này mới có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc Bphone 3.
  • Các bạn sẽ cần phải nhớ mật khẩu tài khoản Google đã đăng nhập vào thiết bị Bphone 3, vì khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ phải xác nhận lại tài khoản Google này một lần nữa để mở khóa máy.
  • Tính năng khôi phục cài đặt Bphone 3 này sẽ không bị ảnh hưởng bởi tính năng chống trộm trên Bphone 3 khi các bạn đã kích hoạt.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Có nên mua Bphone 3 không? hay chọn điện thoại khác

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu về cách bước giúp các bạn có thể thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc Bphone 3, đưa thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng giúp thiết bị này hoạt động được ổn định và tăng tốc thiết bị sau một thời gian dài sử dụng.