Hướng dẫn cách nạp thẻ CF Mobi an toàn chính xác nhất 2018

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn cách nạp thẻ CF Mobi an toàn chính xác nhất 2018
4 (80%) 3 votes

Nạp thẻ CF Mobi hiện đang được rất nhiều các game thủ thực hiện. Tuy nhiên, không ít gamer đã “ngậm ngùi” vì nạp thẻ cf mobile ở trang web “lừa đảo” dẫn đến việc mất cả tiền lẫn thẻ. Vậy làm thế nào để biết được cách nạp thẻ Cf Mobi an toàn và chính xác nhất?

Cách nhận biết các trang web nạp thẻ CF lừa đảo?

Việc này rất cần thiết và dễ dàng dành cho các game thủ. Trên Google hiện nay, chỉ cần Search “Cách nạp thẻ Cf Mobi” là ra khá nhiều trang website để bạn nạp thẻ như hình dưới đây.

Nếu không kiểm tra kĩ càng, game thủ rất dễ mất tiền “oan”. Do đó, bạn phải xác định được trang web nạp tiền chính xác nhất.

Đây là Review của Tindichvu.com về trang website: cf-mobi.net được hiển thị TOP1 Google nhé!

Mình tiến hành đăng nhập bằng Facebook. Ở đây mình ghi “bậy bạ” một tài khoản và thật bất ngờ là nó lại login vào được.

 

Giao diện nạp thẻ CF Mobi của website này như thế này đây. Không khác gì trang chủ của nhà mạng game Crossfire legend.

Mình tiếp tục tiến hành mua thẻ CF Mobile bằng thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 100.000d. Tất nhiên đây là mệnh giá thẻ cào giả rồi.

THẬT BẤT NGỜ!!!! khi mình nhận được: “Thông báo nạp thẻ thành công!!!” 😀

Các bạn thấy đấy! Rõ ràng là một trang website lừa đảo từ lúc đăng nhập cho đến lúc nạp thẻ. Các game thủ nên tránh nhé!

Cách nạp thẻ CF Mobi uy tín an toàn 2018

Để được an toàn và chắc chắn nhất, bạn nên chọn nạp thẻ Cf Mobile tại trang chủ của game đó là: https://mobi.pay.zing.vn/cfmobile/auth

Ngoài ra, còn có một cách khác đó là nạp trực tiếp trong chỗ nạp thẻ của game. Chỉ cần click vào đó bạn sẽ được dẫn đến trang nạp thẻ chính xác của nhà mạng. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nạp thẻ cf mobile bị lừa đảo nữa.

Nếu bạn nào chắc chắn hơn, muốn nạp số tiền nhiều hơn, có thể đến trực tiếp trung tâm hỗ trợ khách hàng của Zing tại địa phương mình nếu có.

Lưu ý: Hiện tại hình thức nạp thẻ CF Mobile bằng thẻ điện thoại. Ngoài ra hình thức nạp thẻ Crossfire Legend bằng sms cũng không được áp dụng. Chính vì vậy, game thủ lưu ý để tránh bị lừa đáng tiếc.

Hãy lựa chọn hình thức nạp thẻ CF Mobi đúng và an toàn nhất cho mình để tránh bị lừa đảo không đáng có!

Theo dõi các tin tức về game CF Mobile được cập nhật nhé!