Đây là vấn đề chung của các thuê bao sử dụng dịch vụ của Mobifone, nhiều lúc thuê bao của bạn bị trừ tiền đến sạch nhưng bạn không biết tại sao bị trừ và mất tiền vào những khoản nào. Thuê bao sẽ hết sức khó chịu khi tài khoản của mình liên tục bị trừ mà không biết lý do vì sao. Để giúp khách hàng kiểm soát tài khoản của mình hiệu quả hơn, Mobifone hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền ngầm để chấm dứt tình trạng bị trừ tiền vô lý.

huong dan huy cac dich vu tru tien ngam cua mobifone

Hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền của Mobifone

1. Hủy dịch vụ Mobifone xem clip, video, phim trên điện thoại

– Những dịch vụ cung cấp đến khách hàng nội dung về các video, phim clip hot mỗi ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau với những trang wapsite/webiste/app cung cấp khác nhau.

– Dịch vụ Mobifone này thông thường, đều có thông tin về wapsite/cách hủy/giá cước trên sms đăng ký thành công dịch vụ. Nếu khách hàng vẫn còn giữ sms đăng ký sẽ dễ dàng hủy hơn, tuy nhiên nếu không còn thông tin gì về dịch vụ vẫn có cách hủy cho bạn

  • Bước 1: Soạn KT gửi 994

– Trường hợp nếu bạn còn giữ sms phản hồi của tin nhắn này đã có tên dịch vụ, tên gói cước dịch vụ đang dùng nên bạn có thể dễ dàng hủy.

  • Bước 2:  Bạn soạn HUY tên-gói-cước gửi đầu số dịch vụ.

– Trường hợp không biết đầu số dịch vụ bạn có thể bật 3G Mobifone và truy cập Internet vào các website/wapsite hoặc app của dịch vụ chọn phần hủy dịch vụ. Nếu bạn không tìm thấy nút hủy hãy chọn mục hướng dẫn sử dụng. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ và tiến hành hủy theo hướng dẫn.

2. Cách hủy dịch vụ tin nhắn Mobifone

– Dịch vụ tin nhắn Mobifone là những dịch vụ mà khách hàng thường xuyên nhận được sms của dịch vụ. Nội dung có thể là các câu hỏi trắc nghiệm hoặc thông tin xã hội, bóng đá…. Những dịch vụ này thường có đầu số gửi tin rất rõ ràng nên khách hàng có thể thực hiện hủy đơn giản

– Để hủy dịch vụ tin nhắn Mobifone:

  • Bước 1: Soạn KT gửi đầu số dịch vụ

– Để kiểm tra gói cước dịch vụ bạn đang dùng, dựa trên đó bạn sẽ có được cú pháp hủy chính xác.

  • Bước 2: Soạn HUY tên-gói-cước gửi đầu số dịch vụ

– Nếu thực hiện theo hướng dẫn trên vẫn không thành công, hãy soạn HD gửi đầu số dịch vụ để kiểm tra cách hủy chính xác nhất của dịch vụ mình đang dùng.

3. Hủy các dịch vụ của Mobifone khác

Khi khách hàng kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng bằng cú pháp KT gửi 994 sẽ thấy có nhiều dịch vụ viết tắt GQT, GPRS, CVQT, VOIP IDD… là những dịch vụ không trừ tiền điện thoại. Được Mobifone mặc định trên sim hoàn toàn miễn phí cước khách hàng không cần hủy mà hãy an tâm sử dụng. Chỉ khi bạn đăng ký gói cước sử dụng như đăng ký 3G Mobi, đăng ký gói chuyển vùng quốc tế Mobifone… thì mới bị trừ cước theo gói đã đăng ký.

Những lưu ý khi hủy các dịch vụ trừ tiền Mobifone

  • Trong trường hợp khách hàng bị trừ tiền Mobifone vô lý nhưng không biết từ dịch vụ nào hãy soạn ngay KT gửi 994 để biết các dịch vụ đang dùng và tiến hành hủy theo một trong những cách trên.
  • Trong trường hợp khách hàng không biết dịch vụ đang dùng từ đầu số nào cũng như wapsite dịch vụ hãy gọi tổng đài Mobifone để được hỗ trợ kiểm tra nhanh nhất

Trên đây là cách hủy tất cả các dịch vụ của Mobifone hi vọng đã giúp khách hàng tìm được giải pháp hủy cho mình và quản lý tốt nhất tài khoản điện thoại của mình.