Hướng dẫn tăng sức mạnh cho Pokemon

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn tăng sức mạnh cho Pokemon
5 (100%) 1 vote

Sau khi được phát hành chính thức ở Việt Nam thì hiện tại Pokemon GO đã tạo nên một làn sóng trên game di động cực mạnh. Và công việc thú vị nhất trong game đó chính là đi bắt các con Pokemon diễn ra vô cùng sôi động với các game thủ. Tuy nhiên, không phải việc bắt nhiều là tốt mà bạn cũng cần phải tìm cách bắt Pokemon mạnh để tăng sức mạnh cho đội của mình. Vậy làm sao để bắt được các con Pokemon mạnh? Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn điều đó.

Hướng dẫn các bạn cách làm mạnh đội hình Pokemon GO

Tăng sức mạnh cho Pokemon

Bắt nhiều Pokemon

Nếu bạn hạn chế về số lượng PokeBall thì việc băt quá nhiều Pokemon có chỉ số thấp là điều không nên, tuy nhiên nếu bạn có nhiều PokeBall thì cũng nên bắt nhiều con cho đội mình bởi vì trong quá trình bắt, bạn sẽ tập được kinh nghiệm làm sao có thể tung ra một cú ném bóng chính xác đấy!

lam manh pokemon go (2)

Hiểu về bản chất của Pokemon

Pokemon được chia làm 2 loại đó là: Pokemon có cách đánh vật lý và Pokemon khả năng đặc biệt. Tuy vào chủng loại của từng loài mà bạn phải sử dụng những kĩ thuật ném bóng và bắt chúng khác nhau. Bạn cũng cần dựa vào chỉ số CP của từng loài mà đoán sức mạnh của chúng bởi vì chỉ số CP càng cao thì việc bắt cũng khó khăn hơn.

lam manh pokemon go (3)

Sự tiến hóa của Pokemon

Nếu bạn có nhiều con Pokemon cùng loại thì hãy tận dụng chúng để sử dụng cho mục đích tiến hóa nhé. Đây là cách cực kì tuyệt vời giúp cho bạn có thể được các con Pokemon có chỉ số CP cực mạnh đấy.

lam manh pokemon go (4)

Ấp trứng Pokemon

Khi bạn đến các Pokestop và nhận các phần thưởng mỗi lần quay, trong đó chắc sẽ có các quả trứng Pokemon. Bạn hãy tận dụng việc đi bắt Pokemon và giúp cho những quả trứng này nở ra nhé. Sau quảng đường đi bộ khoảng vài Km thì bạn sẽ nhận được một con Pokemon đấy.

lam manh pokemon go (5)

Chúc bạn chơi game vui vẻ!