Hôm qua, Apple vừa phát hành iOS 12.4 cho tất cả người dùng. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin điểm qua xem iOS 12.4 có gì mới? Có nên cài đặt iOS 12.4 hay không nhé!

iOS 12.4 có gì mới? Có nên cài đặt iOS 12.4 hay không?

Dưới đây là một số tính năng nổi bật trên bản phát hành iOS 12.4:

1. Công cụ chuyển dữ liệu mới:

– Trên iOS 12.4, Apple bổ sung thêm công cụ mới, cho phép người dùng chuyển trực tiếp các dữ liệu từ iPhone cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng.

2. Vá lỗi bảo mật ứng dụng Walkie-Talkie

– Với Apple Watch, các bản cập nhật iOS 12.4 và watchOS 5.3 được bổ sung bản vá lỗi bảo mật cho phép nghe lén người dùng khác khi chưa được sự đồng ý của họ và kích hoạt lại ứng dụng Walkie-Talkie.

3. Các cải tiến trên Apple New+

– Sau khi nâng cấp lên iOS 12.4, người dùng có thể truy cập để xem các sự cố tải xuống trong mục My Magazines (tạp chí của tôi).

– Ngoài ra, nếu muốn người dùng cũng có thể xóa các tạp chí đã tải xuống bằng cách xóa lịch sử.

4. Thẻ tín dụng Apple Card chưa được phát hành

– Dự kiến cùng với việc phát hành iOS 12.4, Apple sẽ cho ra mắt thẻ tín dụng Apple Card. Tuy nhiên, đến giờ nhà táo vẫn chưa có động thái nào. Nhiều khả năng có thể táo khuyết sẽ cho ra mắt thẻ ín dụng Apple Card vào cuối tuần này.

– Ngoài ra với bản phát hành watchOS 5.3, được phát hành cùng iOS 12.4, Apple mở rộng hỗ trợ ECG cho người dùng sinh sống ở các quốc gia Canada và Singapore, đồng thời bổ sung thêm bản vá lỗi bảo mật trong ứng dụng Walkie-Talkie.

Trên đây, Tindichvu.com vừa điểm qua cho bạn xem iOS 12.4 có gì mới?. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, các bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.