Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin giúp các bạn trả lời cho câu hỏi Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km?, các bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động quảng đường đi. Hãy cùng tham khảo nhé!

Từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

– Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn di chuyển từ Đà Nẵng đi Quy Nhơn. Quãng đường này được xác định có chiều dài khoảng 200km theo quốc lộ 1A. Hướng đi chuyển bắt đầu từ nội thành TP. Đà Nẵng theo hướng quốc lộ 1A vào tỉnh Quảng Nam, qua TP. Hội An. Tiếp đó, đến tỉnh Quảng Ngãi sẽ là địa phận tỉnh Bình Định và di chuyển vào TP. Quy Nhơn.

– Các bạn có thể thuê xe tự di chuyển hoặc có thể lựa chọn xe khách cho chuyến đi của mình. Hiện nay, có một số hãng xe Đà Nẵng – Quy Nhơn: Hoàng Long, Phương Trang, Sơn Tùng… Mức giá trung bình mỗi lượt thường vào khoảng từ 200.000đ – 220.000đ tùy chất lượng nhà xe. Ngoài ra, các bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa, sẽ có các chuyến tàu xuất phát hàng ngày.

         >>> Xem thêm: Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Nha Trang bao nhiêu km?

Có nên đi Đà Nẵng và Quy Nhơn trong cùng một chuyến du lịch không?

Nếu các bạn có thời gian thoải mái thì rất nên kết hợp 2 địa điểm Đà Nẵng và Quy Nhơn trong cùng một chuyến du lịch của mình vì những lý do sau:

  • Đà Nẵng là một thành phố hiện đại, là một nơi phù hợp để chơi thả phanh và giải trí tẹt ga, nhưng Quy Nhơn thì lại khác, đó là một nơi khá yên bình nên thích hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng hơn. Nếu như đi cả Đà Nẵng và Quy Nhơn, bạn sẽ vừa được thư giãn, giải trí và ngắm nhiều cảnh đẹp. Đó sẽ là một chuyến đi thật tuyệt vời.

  • Đà Nẵng – Quy Nhơn cách nhau chỉ khoảng 200km, có thể di chuyển qua lại chỉ trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ nên khá thoải mái về thời gian.
  • Quy Nhơn cũng có rất nhiều cảnh đẹp độc đáo mà bạn nên khám phá. Để biết ở Quy Nhơn có gì đẹp, hãy cùng tham khảo phần bên dưới của bài viết nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Du lịch Quy Nhơn – Điểm đến “HOT” nhất mùa hè năm nay!