Mỗi khi căng thẳng bạn thường làm gì? Bạn muốn thỏa sức la hét nhưng tâm trạng vẫn chưa thể tốt lên? Eighth Note – Don’t Stop, trò chơi đang làm điên đảo cộng đồng mạng sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng một cách đầy thú vị.

Eighth Note là một trò chơi mới, hiện đại với phong cách khác lạ, đầy sáng tạo với việc điều khiển nhân vật trong game di chuyển và vượt chướng ngại vật bằng cách ” hét” vào micro.

GAME EIGHTH NOTE

Mặc dù Eighth Note mới ra mắt từ ngày 01/03 vừa qua bởi tác giả Zhenhua Yuan nhưng chỉ sau 2 ngày trò chơi này đã được hàng nghìn lượt tải trên Appstore và nhanh chóng trở thành trào lưu mới của cộng đồng mạng nhờ phong cách chơi đầy mới mẻ và hài hước.

Với thiết kế không quá cầu kỳ với 2 màu chủ đạo là đen và trắng trên nền tảng đồ họa 2D, trò chơi có các tạo hình nhân vật như nốt nhạc bị “béo phì” và các mô đất di chuyển, các chướng ngại vật xuất hiện rất ngẫu nhiên tạo nhiều hấp dẫn thú vị cho người chơi.

Hiện nay, không những người dùng Việt Nam mà người dùng ở nước ngoài cũng tỏ ra rất thích thú với trò chơi đầy tính giải trí này. Bạn cũng có thể xóa tan mọi căng thẳng stress khi ở nhà,thỏa sức “hét” mà không lo bị hàng xóm “gõ cửa”. Bạn có thể tìm kiếm và tải Eighth Note trên IOS hoặc Web để chơi nhé, phiên bản Andoird sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn sau những căng thẳng, stress với Game HOT Eight Note – Don’t Stop!