Làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu ví Momo? là câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm sau khi đã vô tình vì một lý do nào đó mà đã quên mất mật khẩu mà mình đã tạo sau khi đăng ký tài khoản ví Momo thành công trên Android, iPhone của mình. Trong bài viết này, Tindichvu.com đồng hành cùng các bạn trả lời câu hỏi này.

Hướng dẫn khôi phục lại mật khẩu ví Momo trên điện thoại Android, iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện lấy lại mật khẩu ví Momo mà bạn đã quên trên điện thoại như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng ví Momo và tiến hành Nhập số điện thoại mà các bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản ví Momo này.

– Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại vừa nhập để gửi mã OTP tiến hành đăng nhập, ấn chọn Tiếp tục.

Bước 2: Lúc này, chương trình sẽ tiến hành gửi mã OTP tới số điện thoại mà bạn vừa nhập thông qua tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này. Tiếp theo, đó chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện nhập mật khẩu tài khoản ví Momo. Lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu.

Bước 3: Chương trình sẽ tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận về số điện thoại mà các bạn vừa đăng nhập cũng như yêu cầu khôi phục mật khẩu ví Momo, ấn chọn Xác nhậnnhập mã OTP xác nhận mà ví Momo sẽ tiếp tục gửi về số điện thoại đăng ký ví Momo này.

– Điền chính xác mã OTP mà các bạn vừa nhận được để có thể lấy lại mật khẩu ví Momo.

Bước 4: Sau khi hệ thống đã xác nhận mã OTP này chính xác, hệ thống sẽ cho phép người dùng khôi phục mật khẩu ví Momo trên điện thoại với việc đặt một mật khẩu mới cho tài khoản này.

– Sau khi các bạn đã xác nhận mật khẩu mới cho tài khoản ví Momo thành công, thì chương trình sẽ giúp các bạn tự động đăng nhập vào ứng dụng này với tài khoản số điện thoại mà các bạn đã đăng ký trước đó.

Và như vậy, chỉ với vài bước đơn giản ở trên, các bạn đã biết cách để có thể lấy lại mật khẩu ví Momo trên điện thoại của mình cũng như giải đáp các thắc mắc quên mật khẩu ví Momo khôi phục lại như thế nào? của các bạn đọc đang quan tâm về vấn đề này rồi đấy.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tiếp tục quá trình đăng nhập số điện thoại của mình rồi đấy.

         >>> Hãy xem ngay: Cách đăng ký ví điện tử Momo trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn thành công nhé!