Liên quan đến những drama trong làn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay Optimus lên tiếng khẳng định anh và Minas không còn là bạn bè của nhau từ lâu rồi.

Những diễn biến mới nhất liên quan đến SGD Optimus đã lên tiếng tố cáo Zeros của Phong Vũ Buffalo cày thuê đang khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam càng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Và chỉ mới đây thôi thì Optimus đã chính thức lên tiếng liên quan đến mối quan hệ của mình và Minas trên trang Facebook cá nhân, nội dung như sau:

Drama Optimus và Minas

Theo đó thì Optimus đã chính thức lên tiếng rằng đã từng rất lâu rồi anh và Minas đã không còn là bạn bè nữa. Trước đó cộng đồng người hâm mộ đã biết đến cặp đôi Optimus và Minas như một đôi bạn thân hiếm có trong giới LMHT chuyên nghiệp Việt Nam kể từ khi họ còn là đồng đội tại Saigon Jokers vào tháng 10/2013.

Trên trang Facebook cá nhân, Minas đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình đang nói chuyện bằng ngôn ngữ gần gũi, thân thiết với Optimus vào ngày 09/02 vừa qua.

Nguyên nhân dẫn đến việc “chấm dứt” tình bạn của Optimus và Minas?

Anh em quan tâm đến việc mình và Minas quá thì mình cũng nói luôn là kể từ sau ngày 27/3/2018 thì mình và Minas càng thân hơn nữa, nhưng là thân ai nấy lo cho nên từ đó đến nay đã nghỉ chơi”, Optimus chia sẻ nhưng từ chối tiết lộ nguyên nhân.

Theo như tìm hiểu thì drama này ngày càng dậy sóng hơn khi cộng đồng LMHT cho rằng Optimus là người chơi không đẹp khi bởi Minas từng là người bạn rất thân thiết và gắn bó với Optimus trong nhiều màu áo khác nhau. Không những thế họ còn cảm thấy vô cùng thương cảm cho Minas khi mà anh bị một người mình từng cho là “anh em” đâm một nhát chí mạng như thế. Optimus cũng chính là người đã dính nghi án “đi đêm” khiến Minas bị cấm thi đấu 1 năm và sự nghiệp rơi vào bế tắc. Ngay sau drama to đùng trên, Minas đã đăng status theo kiểu “đá đểu” về người bạn của mình.

Nguyên nhân Drama Optimus Minas

Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ giữa 2 tuyển thủ này đã và đang trở nên phức tạp hơn với rất nhiều những câu chuyện đằng sau. Mới đây thì Stark đã nêu lên nhận định của mình bởi câu chuyện này không hề một chiều. Theo như tuyển thủ của EVOS cho thiết thì Minas chính là người đã sử dụng thủ đoạn trước. Stark kể lại câu chuyện Optimus cùng SGD đang thi đấu vất vả để vượt qua VCSB thì anh bạn Minas lại cố tình bày cách để đội tuyển Matrix – đối thủ của SGD lúc bấy giờ, phương án để đánh bại Optimus và đồng đội. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến SGD thất trận trước Matrix và mất quyền thăng hạng VCSA tại mùa hè năm 2018.

Những thông tin về Drama Optimus và Minas sẽ được Tin Liên Minh Huyền Thoại cập nhật tiếp theo.