Nạp thẻ Gunny Origin là nhu cầu của nhiều game thủ. Dù vừa được ra mắt ngày 6/4/2022 nhưng Gunny Origin đang tạo nên độ hot đối với cộng đồng game thủ mobile Việt. Không chỉ được đầu tư bài bản về hình ảnh, đồ họa mà đây còn là tựa game của “tuổi thơ”. Vậy cách nạp thẻ Gunny Origin như thế nào? Làm sao để nạp Point Gunny Origin an toàn, đúng cách không sợ bị lừa đảo? Hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp thẻ Gunny Origin đúng cách, an toàn

Hiện nay, đang có khá nhiều các website sử dụng việc nạp thẻ Gunny Origin mà trục lợi cá nhân. Nói thẳng ra là các website lừa đảo để lấy thẻ cào, tiền hoặc thẻ điện thoại từ game thủ. Do đó, bài viết này được tạo ra để giúp cộng đồng game thủ Gunny Origin được biết để đề cao cảnh giác.

Bạn có thể nạp thẻ Gunny Origin bằng 2 hình thức dưới đây:

Cách 1: Nạp thẻ Gunny Origin trên website

Do là game được VNG phát hành nên bạn nạp trực tiếp trên website của VNG về Gunny luôn. Như vậy là bạn sẽ không bao giờ sợ bị mất tiền hay lừa đảo. Thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website: https://pay.zing.vn/game/gunnyorigin Đây là trang nạp thẻ chính thức của VNG. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bước 2: Sau khi truy cập, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản cần nạp thẻ. Tiếp theo là xác nhận tài khoản cần nạp là chính xác với thông tin trong game của mình.

nap-the-gunny-origin

nap-the-gunny-origin

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy được tất cả các gói nạp mà VNG cung cấp cho game thủ. Có 10 gói Point mà bạn có thể nạp tương ứng với số tiền bạn bỏ ra. Đó là:

Số tiền VNĐ Số Point nhận được Số tiền VNĐ Số Point nhận được
20.000 20 Point 30.000 30 Point
50.000 50 Point 100.000 100 Point
200.000 200 Point 400.000 400 Point
500.000 500 Point 1.000.000 1000 Point
1.500.000 1500 Point 2.000.000 2000 Point

Bạn lựa chọn gói nạp phù hợp với mình và bấm chọn mua thôi.

nap-the-gunny-origin

Bước 4: Sau khi bấm chon mua, bạn sẽ thấy được màn hình giao dịch để thanh toán. Bạn chỉ cần thanh toán là đã có thể nhận được Point trong game Gunny Origin rồi nhé. Ở đây, VNG cho bạn 5 cách thanh toán để bạn thanh toán phù hợp với mình. Đó là:

  • Zalo Pay.
  • Thẻ Zing.
  • Ngân hàng.
  • Visa, Master card.
  • SMS Viettel, Mobifone.

nap-the-gunny-origin

Bước 5: Ở đây, mình chọn thanh toán bằng thẻ Zing. Chỉ cần nhập số seri và mã thẻ. Cuối cùng bấm thanh toán là sẽ nhận được Point trong tài khoản nhé.

nap-the-gunny-origin

Khá đơn giản đúng không nào. Bạn không phải lo vấn đề an toàn hay sợ lừa đảo với cách nạp thẻ Gunny Origin này. Nếu bạn muốn nạp trực tiếp từ game thì lại càng khó bị lừa đảo nữa. Cách thực hiện như sau:

Cách 2: Nạp thẻ Gunny Origin trực tiếp trong game

Cách thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đó là bạn có thể nạp trực tiếp từ trong game. Cách làm như sau:

Bước 1: Từ màn hình giao diện chính của game. Bạn bấm vào biểu tượng dấu “+” ở trong ô Xu.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ được thấy màn hình giao diện nạp xu hiện ra. Ở đây có rất nhiều gói để bạn lựa chọn thực hiện nạp.

nap-the-gunny-origin-trong-game

Bước 3: Chọn gói mình muốn nạp và tiến hành gia hạn thông qua App Store nếu bạn sử dụng iOS hoặc Google Play nếu bạn đang dùng Android.

Bước 4: Thanh toán và nhận Point vào tài khoản game của mình ngay lập tức.

Cách nạp Point Gunny Origin này còn đơn giản và độ an toàn cao hơn nữa so với cách nạp kia. Tuy nhiên, với cách nạp này thì game thủ không áp dụng được nhiều hình thức thanh toán. Đây cũng là vấn đề khá nan giải đối với nhiều game thủ GÀ.

Trên đây là 2 cách nạp thẻ Gunny Origin để bạn tham khảo và thực hiện. Hi vọng bạn sẽ không nạp ở những trang website lừa đảo để mất tiền vô lý.

Chúc các bạn thành công!