Chào các game thủ, bài viết hôm nay blog Tindichvu.com sẽ giúp các game thủ tìm hiểu cách nạp thẻ Tập Kích của VTC. Đây là một trong những tựa game mới được VTC phát hành hiện thu hút được rất nhiều người chơi. Với loại hình mới lạ và độc đáo, Tập Kích Mobile là tựa game bạn nên thử chơi 1 lần.

Game Tập Kích Mobile

Được trình làng game vào ngày 21/01/2018 đây thực sự là một tựa game bắn súng trên điện thoại cực hot và được nhiều game thủ lựa chọn. Không ngạc nhiên khi bạn có thể không đăng nhập được vào trò chơi mỗi ngày cuối tuần bởi lượng người chơi đông.

Điểm khác biệt nhất của game bắn súng Tập Kích so với các thể loại game FPS khác đó là cơ chế thao tác nút trên điện thoại nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này giúp cho game thủ có thể dễ dàng quan sát, theo dõi diễn biến của các hoạt động xung quanh. Đặc biệt bạn có thể nhảy, ngồi, nấp…. Rất hiếm có sản phẩm game cho di động nào có được tính năng như vậy.

Game thủ cũng có thể nạp thẻ cho nhân vật để mua trang bị giúp cho nhân vật được lung linh hơn trong khi bắn, chiến đấu với kẻ thù.

Cảnh báo nạp thẻ Tập Kích Mobile giả mạo?

Hiện nay, có khá nhiều các trang web giả mạo nạp thẻ Tập Kích mobile với mưu đồ lừa đảo, trục lợi từ game thủ. Khi các game thủ nhập mã thẻ nạp ở các website này thì không những không nạp được cho tài khoản của mình mà còn mất cả thẻ đó nữa. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn cảnh giác với các website nạp thẻ giả mạo và cách nạp thẻ Tập Kích Mobile uy tín từ VTC.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra các trang web lừa đảo khi nạp thẻ Tập Kích Mobile. Chỉ cần gõ trên Google.com “nạp thẻ tập kích mobile”. Bạn sẽ thấy như hình sau:

Nạp thẻ Tập Kích Mobile

Trang website được khoanh đỏ là một trong số các trang web nạp thẻ Tập Kích giả mạo, lừa đảo. Bạn nên tránh xa những trang website như vậy. Bạn sẽ không bao giờ nạp được thẻ cho nhân vật của mình thông qua các website đó.

Vậy nạp thẻ Tập Kích Mobile như thế nào uy tín, an toàn?

Bạn chỉ có thể nạp thẻ Tập Kích Mobile an toàn và uy tín thông qua chính website của nhà phát hành game VTC. Lúc này bạn mới có thể nạp kim cương cho nhân vật Tập Kích Mobile của mình.

Hiện nay, có nhiều cách để bạn nạp thẻ Tập Kích Mobile cho nhân vật của mình.

NẠP THẺ TẠI ĐÂY

Nạp kim cương thông qua màn hình game Tập Kích

Đây là cách cách nạp kim cương dành cho những bạn có tài khoản Apple ID đã liên kết thẻ visa/master card có thanh toán online. Lưu ý: Chỉ áp dụng cho các game thủ sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS. Cách nạp như sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình game bạn chọn Nạp Kim Cương.

Bước 2: Bạn chọn gói Kim Cương cần nạp.

Cách nạp thẻ Tập Kích Mobile

Bước 3: Sau khi hiện thông báo bạn nhấp chọn Mua.

Bước 4: Sau đó điền thông tin tài khoản, mật khẩu Apple ID của mình vào.

Cách nạp thẻ Tập Kích Mobile

Bước 5: Đợi một lát bạn sẽ nhận được Kim cương vào trực tiếp tài khoản nhân vật của mình.

Đây được xem là cách nạp kim cương Tập Kích Mobile an toàn và tốt nhất. Tuy nhiên, hạn chế của nó là chỉ áp dụng cho hệ điều hành iOS và trên Android chưa có. Do vậy, bạn rất khó khăn để nạp.

Nạp kim cương Tập Kích thông qua website của nhà phát hành

Đây là cách nạp thẻ Tập Kích được rất nhiều game thủ lựa chọn để nạp. Cách nạp như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website: Scoin.vn (hoặc vtcmobile.vn)

Đây là website nạp kim cương tập kích uy tín từ nhà phát hành VTC.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Tập Kích của mình. Sau đó bạn nhìn góc trên bên phải màn hình. Bạn click chọn Ví game.

Cách nạp thẻ Tập Kích Mobile

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn phương thức nạp là Thẻ cào. Ở loại thẻ cào bạn có thể chọn Scoin, Vcoin hoặc thẻ BIT. Bạn sẽ dễ dàng mua được các loại thẻ này ở các tiệm game, thế giới di động, điện máy xanh…. Nhưng đơn giản nhất vẫn là thẻ Vcoin bạn dễ dàng mua được ở khắp nơi.

Bước 4: Bạn nhập số seri và mã thẻ vào. Sau đó bấm nạp.

Bước 5: Chờ 1 vài phút là bạn đã có ngay Kim Cương trong tài khoản của mình.

Cách nạp thẻ Tập Kích Mobile

Trên đây là hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Tập Kích Mobile an toàn và uy tín nhất. Bạn có thể áp dụng ngay cho mình để tránh việc bị lừa đảo: Tiền mất mà nhân vật không có Kim Cương.

Chúc các bạn thành công!