Hiện tại các bạn đã có tài khoản Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile rồi phải không?, vậy thì còn trần chờ gì nữa mà không nhận Giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ngay bây giờ. Do vậy bài viết này, Tindichvu.com sẽ giúp các bạn có cho mình những phương án thực hiện cách nhận các mã Giftcode game với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nhận Giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

1. Nhận Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile từ Fanpage

– Đây là phương án hiện tại mà người dùng có thể lựa chọn tham gia để có cho mình mã Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile giá trị trong thời điểm mà tựa game này đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test đầu tiên. Không những vậy người dùng còn có cơ hội nhận vé VVIP SKY TOUR 2019 !!! khi tham gia nhận Code Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile từ Fanpage được nhiều người săn đón nữa đấy.

2. Nhận Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile từ Group

– Người chơi, yêu thích tựa game này có thể tham gia để thực hiện cách nhận Code game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đó chính là tham gia vào Group cộng đồng người chơi game. Tại đây người chơi sẽ tham gia báo danh, cũng như có cơ hội trao đổi tới những người chơi khác để học hỏi kinh nghiệm xuyên suốt quá trình chơi để khám phá game tốt hơn.

3. Cách sử dụng Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

– Hiện nay tựa game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm vì vậy người dùng sẽ chưa có thể thực hiện cách nhập mã Code game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, các bạn có thể tải trò chơi này phiên bản chính thức từ nhà phát hành.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận Giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile trên điện thoại Android, iPhone để có cho mình những mã Code game tựa game được nhiều người quan tâm này.

         >>> Tham khảo ngay: Nhận Giftcode game Chiến Thần Chi Nộ

Chúc các bạn may mắn nhé!