Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Giftcode game Mỹ Nhân Ký Mobile, một trò chơi mới của nhà phát hành Dreamgame có lối chơi chiến thuật hấp dẫn trên các hệ điều hành Android và iOS. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhận Giftcode game Mỹ Nhân Ký Mobile mới nhất

1. Mã Giftcode Mỹ Nhân Ký Mobile dùng chung

– Giftcode Tân thủ: 8hncqdt4

2. Nhận Code Mỹ Nhân Ký Mobile qua Fanpage

Ngay bây giờ các bạn đã có thể thực hiện tham gia vào Fanpage trò chơi để có thể dễ dàng truy cập vào các sự kiện ra mắt trò chơi để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, những mã Code giá trị để giúp quá trình trải nghiệm của bạn dễ dàng và đặc biệt hơn.

3. Nhận Code Mỹ Nhân Ký Mobile qua Group

Phương án tiếp theo giúp người chơi có thể dễ dàng nhận Giftcode game Mỹ Nhân Ký Mobile đó chính là tham gia vào cộng đồng người chơi tựa game này. Không những vậy, các bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi kinh nghiệm chơi, trải nghiệm game với những game thủ khác cũng yêu thích Mỹ Nhân Ký để có cho mình những “cách xây dựng” nhân vật như mong muốn.

4. Cách sử dụng Code game Mỹ Nhân Ký Mobile

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt trò chơi Mỹ Nhân Ký Mobile cho Android phiên bản chính thức.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động trò chơi và tiến hành đăng nhập vào trò chơi để ngay lập tức bước vào thế giới của Mỹ Nhân Ký Mobile.

Bước 3: Để có thể sử dụng Code game Mỹ Nhân Ký Mobile các bạn sẽ ấn chọn vào mục biểu tượng Lực chiến cá nhân như hình dưới.

– Tại đây hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông tin người chơi, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Đổi Quà.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ nhập mã Code Mỹ Nhân Ký Mobile đã lấy được theo các cách trên và ấn chọn OK để xác nhận.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các mã Code và cách nhận Giftcode game Mỹ Nhân Ký Mobile trên điện thoại Android đang được đông đảo game thủ quan tâm để trải nghiệm một tựa game có nhiều yếu tố chiến thuật cao này.

Chúc các bạn may mắn nhé!