Vào 10 giờ ngày 20 tháng 9 vừa qua, Tiêu Dao Mobile chính thức game thủ và bạn đọc trên các nền tảng di động hiện nay, cùng với NPH gửi tặng game thủ phần thưởng Code Tiêu Dao Mobile bao gồm nhiều trang bị, vật phẩm giá trị giúp trải nghiệm tốt hơn. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách nhận Giftcode game Tiêu Dao Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhận Giftcode game Tiêu Dao Mobile

Nhân dịp sự kiện Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt 10h ngày 25/9, NPH SOhaGame gửi đến người chơi và các game thủ trọn bộ VIPCODE giá trị lên đến 2.000.000 VNĐ.

Danh sách mã VIPCODE:

  • Code 1: codevip1tr
  • Code 2: codevip500k
  • Code 3: codevip300k
  • Code 4: codevip200k

Cách nhập Giftcode game Tiêu Dao Mobile

Bước 1: Trong game Tiêu Dao Mobile, các bạn vào mục Cộng Đồng.

Bước 2: Tiếp theo tìm đến mục Giftcode. Lưu ý: Các bạn phải chơi nhân vật lên Level 10 thì mới xuất hiện chức năng này.

Bước 3: Tiến hành nhập 1 trong 4 code Tiêu Dao Mobile mà chúng tôi chia sẻ bên trên -> Nhận. Nhập đúng giftcode trên giao diện của game sẽ hiển thị nội dung: Giftcode đúng, nhận thưởng thành công.

– Với phiên bản Alpha Test được ra mắt 20/9, hiện nay người chơi và các game thủ có thể tham gia 3 sự kiện để nhận Code game Tiêu Dao Mobile.

1. Sự kiện nhận VIP 10

  • Cách thức tham gia: Like Fanpage Tiêu Dao Mobile và chia sẻ bài đăng sự kiện ở chế độ công khai. Bình luận với nội dung bất kỳ ngay tại bài viết cửa sự kiện này.
  • Phần thưởng: Giftcode VIP 10 trong game. Ngoài ra, BQT game sẽ livestreeam quay random ngẫu nhiên 1 bạn duy nhất chiến thắng để dành tặng VIP 10 trị giá 50.000.000 VNĐ ( 50 triệu đồng).

2. Sự kiện tham gia Group

  • Cách thức tham gia: Like + chia sẻ bài đăng sự kiện, tham gia group của game, bình luận vào bài đăng với nội dung: “Game mới, chơi đi” và tag 3 người bạn.
  • Phần thưởng: Thời Trang: Bách Lý Phong Vân, tăng ngay 5000 Lực Chiến, đá cường hóa *5 mã Thảo-Sơ *5, quà Ngọc 2*3.

3. Sự kiện tham gia bang hội

  • Cách thức tham gia: Like + chia sẻ bài đăng sự kiện ở chế độ công khai, tạo group chat với nội dung: Lập Quân Đoàn, Càn Quét Thiên Hạ. Bình luận tên bang hội, tên bang chủ và tag 3 thành viên ở bài đăng sự kiện.
  • Phần thưởng: Thời trang Chiến Kỵ Thời Hạn tăng 4.000 lực chiến, đá trang bị *5, ngọc lv3 *1, đá cường hóa *5.

Ngoài ra, các bạn khi truy cập vào trong game trong thời gian Alpha Test này, có thể nhập code game Tiêu Dao Mobile sau đây để nhận các phần quà, vật phẩm khác: codetest1

Như vậy, chúng tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn các cách thức để nhận Giftcode game Tiêu Dao Mobile. Sau khi thời gian Alpha Test kết thúc, theo như thông tin từ NPH, game Tiêu Dao Mobile sẽ Reset nhân vật. Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện và nhập những code này vào trong game để trải nghiệm những tính năng đầy đủ nhất.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận GiftCode game Ma Đạo Tây Du Mobile

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!