Như báo đài, thông tin đại chúng đưa tin, sau khi rời GBM game thủ, stream-er nổi tiếng QTV đã lên tiếng xác nhận và chính thức thành lập team riêng với tên FFQ – Friend Forever QTV. Theo cập nhật và dự đoán thì QTV đã chiêu mộ được cho mình những tên tuổi nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam. Dưới đây là một số thành viên trong team QTV.

Danh sách thành viên team FFQ

Theo như lời ngõ của QTV trên facebook cá nhân của mình với lời mời hợp tác dành cho gaming mới mở của mình thì dần dần những thành viên mới bắt đầu được hé lộ.

qtv

Đầu tiên phải nói đến đó là 100% xạ thủ của HSR – Noway sẽ về chinh chiến cho FFQ của QTV trong mùa giải VCSA 2017 sắp tới. Noway được mọi người biết đến với kỹ năng vô cùng tốt của một xạ thủ hàng đầu Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà QTV mời Noway bởi trong trận VCSA 2016 giữa HSR và BM thì Noway đã có một pha Pentakill đầy thuyết phục. Chính vì vậy QTV đã mời Noway từ Bắc và Nam chiến đấu.

noway

HSR – Noway

Người thứ 2 mang tên FFQ được “giang hồ” đồn đoán rất nhiều đó là SAJ – Row – thủ lĩnh đường trên của SAJ. Việc đồn đoán này hoàn toàn có lý do khi người yêu của Row đã có cuộc nói chuyện với QTV về việc sang thi đấu cho FFQ.

Trình độ và đẳng cấp của Row thì không phải bàn cãi bởi anh là người “gánh team” SAJ ở GPL mùa hè vừa qua giành ngôi vô địch.

Người thứ 3, không phải ai xa lạ đó chính là xạ thủ Minas của GBM. Theo thông tin được tiết lộ thì Minas đã cùng QTV ăn nhậu cùng nhau và bàn về team FFQ. Do đó, không loại trừ khả năng Minas sẽ là một trong những thành viên của team FFQ.

Mọi thứ vẫn đang chờ lời tuyên bố của QTV. Tuy nhiên trước những sự việc như vậy team FFQ gần như đã hoàn thành và đặt tham vọng cho VCSA 2017 của mình.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tiếp theo tại bản tin. Cùng theo dõi và để lại bình luận nhé!