QTV-Gaming chắc hẳn không ai không biết và được chơi & tập luyện với nhiều game thủ nổi tiếng như QTV, Tik… là mơ ước của nhiều game thủ. Đợt này, QTV-Gaming tuyển dụng game thủ dành cho những người đam mê, nhiệt huyết. Đây thực sự là cơ hội để bạn trở thành game thủ chuyên nghiệp. Thông báo tuyển dụng như sau:

Để xây dựng và phát triển chuyên nghiệp cho QTV-Gaming, chúng tôi sẽ mở đăng ký tuyển thành viên với các tiêu chí:

  • Trước tiên khi qua được vòng sơ tuyển sẽ chọn ra 3-5 người để thi đấu Online các giải sắp tới và nếu thật sự các bạn có khả năng có thể tham gia vào Gaming House của QG và QG Young.

Xin nhắc lại: Tất cả thành viên của QG và QG Young hiện đang được bảo trợ về mặt truyền thông cũng như lương bổng, bảo đảm cho các bạn đầy đủ quyền lợi của một game thủ, ngoài thi đấu tập luyện và cả việc streaming.

QTV-Gaming tuyển dụng

  • THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày 27/06/2018 cho đến khi có thông báo đã tuyển xong.
  • YÊU CẦU: Từ 18 tuổi trở lên. Có CMND đầy đủ rõ ràng. Có tổng Giờ chơi của tài khoản PUBG cá nhân: 1500h. (số giờ vẫn được cộng dồn nếu xài nhiều tài khoản) có chỉ số KDA. (3.0 Squad FPP SEA – trên 40 Round). Có khả năng tập luyện và sinh hoạt offline tại Gaming House HCM/Không vướng bận công việc, học hành.

MỘT SỐ LƯU Ý:

  • QG và QG Young Tuyển những người đam mê về game và nghiêm túc về những thứ mà team hay bản thân đang theo đuổi, cùng nhau tạo nên một tập thể gắn kết và try hard hết sức có thể khi tập luyện cũng như thi đấu.
  • Tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên.

Vòng 1: Hồ sơ: Đăng ký online, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu qua mail qg.pubg@gmail.com Họ Tên + Kèm Theo hình ảnh CMND + Link Fb Chụp hình Tài Khoản Steam và tên Ingame hiện tại Xác nhận các điều khoản ️trên mục YÊU CẦU.

Trân Trọng. #QGGaming #QTV #QGYoung

QTV