Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng ngân hàng ACB nhưng không nhớ số tài khoản là gì. Chính vì vậy, đến lúc cần dùng để nhận chuyển khoản từ người khác thì lại bối rối không biết phải làm thế nào? Trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn 5 cách lấy lại số tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách 1: Gọi tổng đài của ngân hàng ACB

Đây là cách đầu tiên và dễ dàng nhất để bạn xin lại số tài khoản ngân hàng ACB của mình. Bạn hãy gọi ngay cho tổng đài của ACB để được các tổng đài viên hỗ trợ giúp bạn lấy lại STK ngân hàng. Hiện nay, các số tổng đài của ACB đều có hotline hỗ trợ 24/7. Đó là:

  • 1900 54 54 86
  • 0283 8247 247

Khi gọi đến bạn cần chuẩn bị sẵn số CMND để đọc cho tổng đài viên nhé. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ giúp bạn lấy lại stk nhanh hơn.

      >>> Xem ngay: Số tổng đài ngân hàng ACB hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả vấn đề

Lấy lại số tài khoản ACB nhanh chóng

Cách 2: Sử dụng Internet Banking của ACB

Nếu bạn không gọi được tổng đài của ACB hay tổng đài bận thì bạn hãy sử dụng Internet Banking của ACB để lấy lại STK nhé. Tất nhiên, nếu khi đi làm thẻ ngân hàng bạn có đăng ký internet Banking của ACB. Cách thực hiện tra cứu số tài khoản ACB bằng internet Banking như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ của ACB http://www.acb.com.vn/.
  • Bước 2: Chọn Ngân hàng trực tuyến cá nhân. Sau đó đăng nhập với ID và Pass được cung cấp khi làm thẻ.
  • Bước 3: Trong mục “Quản lý tài khoản”, chọn “Thông tin tài khoản”. Lúc này số tài khoản ngân hàng ACB của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.

Hãy lưu lại số tài khoản đó ra giấy hoặc lưu trực tiếp vào điện thoại của mình để tiện sử dụng khi cần cho lần khác nhé.

Cách 3: Ra cây ATM gần nhất

Khi không sử dụng được 2 cách trên thì bạn nên sử dụng cách thứ 3 đó là ra cây ATM gần nhất để lấy lại số tài khoản. Khi ra cây ATM của bất kì ngân hàng nào bạn chỉ cần cho thẻ của ACB vào sau đó nhập mã PIN của mình vào.

Tiếp theo, bạn bấm chọn kiểm tra in liệt kê giao dịch. Sau đó đợi máy in ra trên đó có ghi rõ số tài khoản của bạn trên đó. Hãy lưu nó lại hoặc ghi ra 1 nơi nào đó để tiện sử dụng lần sau.

Lấy lại số tài khoản ACB nhanh chóng

Cách 4: Sử dụng SMS Banking của ACB

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn khi làm có liên kết với điện thoại thông qua dịch vụ SMS Banking thì bạn hãy chịu khó ngồi tìm lại tin nhắn của ACB gửi về khi thay đổi số dư. Trong tin nhắn thông báo đó cũng có ghi rõ số tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách 5: Đến trực tiếp quầy giao dịch của ACB

Đây là cách cuối cùng nếu bạn không làm được tất cả cách trên. Đó chính là ra trực tiếp quầy giao dịch của ACB tại nơi bạn sinh sống để được hỗ trợ. Khi đi bạn nhớ đem theo CMND để các nhân viên ở đây hỗ trợ giúp đỡ bạn lấy lại số tài khoản. Họ sẽ cho bạn 1 tờ giấy trên đó có ghi STK ACB của bạn là bao nhiêu? Hãy lưu lại nó bằng cách bỏ vào ví hay nơi nào đó dễ nhớ.

Với 5 cách lấy lại STK ACB được nêu ở trên hi vọng sẽ giúp được khách hàng tìm được số tài khoản của mình để tiện trong việc giao dịch và làm ăn.

Chúc các bạn may mắn!