Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng ACB cũng phát hành thẻ ATM với nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, trong đó thẻ ACB2GO được sử dụng nhiều nhất. Các bạn luôn thắc mắc số tiền rút ATM ACB tối đa 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu?. Do đó, hôm nay Tindichvu.com xin giúp các bạn nhanh chóng giải đáp được thắc mắc trên. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày

– Thẻ ACB2GO là thẻ ATM ACB được người dùng lựa chọn nhiều, thẻ này cũng được ngân hàng ACB giới hạn rút tiền, chuyển khoản…, cụ thể là:

  • Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 lần giao dịch là: 5.000.000 VNĐ/lần.
  • Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 ngày giao dịch là 40.000.000 VNĐ/ngày.
  • Thẻ ATM ACB giao dịch tối đa là 20 lần/ngày.

– Đối với các loại thẻ ATM ACB khác ngoài thẻ ACB2GO thì có hạn mức là 5.000.000 VNĐ/lần và có hạn mức tối đa cho 1 ngày là 40.000.000 VNĐ/ngày. Nếu các bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác ngân hàng ACB và rút tại cây ATM ngân hàng ACB thì bạn chỉ rút tối đa số tiền là 3.500.000 VNĐ/lần.

– Còn đối với việc chuyển khoản thì ATM ACB cho chuyển khoản tối đa cho 1 lần là 30.000.000 VNĐ/lần nhưng chuyển khoản đối đa cho 1 ngày chỉ có 50.000.000 VNĐ/ngày.

         >>> Liên hệ ngay: Số tổng đài ACB để tìm hiểu các thông tin liên quan tới giao dịch thẻ ATM.

– Không chỉ rút tiền tại cây ATM, các bạn có thể tìm tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng nơi bạn làm thẻ để có thể yêu cầu rút tiền với hạn mức nhiều hơn. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng ACB được đánh là cao so với nhiều ngân hàng khác.

Như vậy, các bạn đã trả lời được thắc mắc Số tiền rút ATM ACB tối đa 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu?, từ đó các bạn sẽ chủ động trong việc rút tiền, tối ưu phí rút tiền hiệu quả.

         >>> Xem thêm: Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại, máy tính