Cốc Cốc là một trong những trình duyệt phổ biến hiện nay dành cho các bạn đang sử dụng máy tính. Đặc biệt hơn đây là sản phẩm do Việt Nam tạo ra với vị trí thứ 2 về số lượng người dùng. Ngoài ra, trình duyệt Cốc Cốc với phiên bản tiếng Việt dễ sử dụng và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không nên tải Cốc Cốc về máy tính của mình để trải nghiệm nhĩ. Download Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản.

Bên cạnh đó, Cốc Cốc còn là công cụ tìm kiếm được người Việt sử dụng rất nhiều với hơn 23 triệu người đang dùng. Cốc Cốc hoạt động tốt trên cả máy tính để bàn PC, laptop cá nhân, Mac OS hay điện thoại SmartPhone. Tải Cốc Cốc để truy cập internet, xem phim, đọc báo, nghe nhạc và nhiều tính năng khác nhé.

Tính năng của Cốc Cốc gồm những gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy thử tìm hiểu về các tính năng của Cốc Cốc mà nhà phát triển đã tạo ra nhé:

  • Hỗ trợ tiếng Việt có dấu: Đây là tính năng tiện lợi nhất dành cho những người sử dụng. Khi bạn gõ những từ không dấu thì trình duyệt sẽ được ra những lựa chọn có dấu để bạn sử dụng. Điều này giúp cho việc soạn email, lướt web, tìm kiếm trên Google được dễ dàng, chính xác hơn.
  • Tối ưu tốc độ tải xuống: Cốc Cốc hiện đang áp dụng thuật toán đa luồng để chia nhỏ dữ liệu khi tải về giống IDM. Điều này giúp cải thiện đáng kể tốc độ gửi file, nhận file. Vì vậy việc upload hay download mặc định cũng rất hiệu quả.
  • Kiểm tra lỗi chính tả: Khi viết sai chính tả hoặc nhầm những cụm từ thì trình duyệt Cốc Cốc sẽ gạch đỏ các từ đó dưới chân để báo lỗi cho người dùng sửa sai. Tính năng này rất hữu hiệu với nhân viên văn phòng khi phải đánh máy quá nhiều trong một ngày làm việc thì việc sai chính tả là không thể tránh khỏi.
  • Sử dụng Facebook ổn định không bị lỗi: Nhiều địa chỉ IP hay DNS của Việt Nam dễ rơi vào trường hợp không login được vào Facebook. Nhưng khi sử dụng Cốc Cốc để đăng nhập Facebook thì hoàn toàn ổn định mà không cần phải cài thêm phần mềm thứ 3 nào.
  • Chặn quảng cáo không muốn xem: Ở trình duyệt Cốc Cốc bạn có thể chặn được các quảng cáo mà mình không muốn xem.
  • Tra từ điển, dịch ngôn ngữ, tìm kiếm trực tiếp…. trên trình duyệt Cốc Cốc một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Kho tiện ích đầy đủ, phong phú dành riêng cho người Việt.
  • …..

Cách tải Cốc Cốc miễn phí về máy tính

Bạn nên truy cập trang chủ của Cốc Cốc là: coccoc.com để tải. Không nên tải ở các trang khác tránh trường hợp bị nhiễm virus hay các tệp tin đáng ngờ.

Sau khi truy cập, bạn click vào Tải trình duyệt. Ở đây, có nhiều link để bạn chọn phù hợp theo hệ điều hành của máy mình. Ví dụ: Bản tiếng Anh, bản Cốc Cốc dành cho Macbook…

Tiếp theo bạn đợi trình duyệt Cốc Cốc tải về và cuối cùng là ấn cài đặt để thực hiện cài đặt Cốc Cốc lên máy của mình.

Cài đặt Cốc Cốc xong sử dụng như thế nào?

Cũng giống như trình duyệt Chorme, sau khi cài đặt Cốc Cốc thành công bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào để sử dụng được nhiều tính năng của Cốc Cốc.

Khi đăng nhập Cốc Cốc bạn cũng sẽ được lưu và đồng bộ dữ liệu trên thanh dấu trang như Chorme.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về vấn đề tải Cốc Cốc và sử dụng thì bạn có thể để lại bình luận ở dưới để mình giúp bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

      >>> Đừng quên xem: Cách tạo Gmail đơn giản và nhanh chóng nhất