PUBG Mobile hiện nay đang là 1 tựa game nhập vai khá HOT đối với cộng đồng game thủ Việt. Chính vì vậy, có nhiều game thủ có nhu cầu tải PUBG Mobile Hàn Quốc về chơi để trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải game PUBG Mobile của Hàn Quốc như thế nào? Do đó, trong bài viết hôm nay Tindichvu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết và link tải PUBG Mobile Hàn Quốc mới nhất và an toàn nhất.

Tải PUBG Mobile Hàn Quốc

PUBG Mobile Hàn Quốc có gì khác lạ?

Thực ra, game PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc (배틀그라운드) không có gì khác lạ so với bản quốc tế mà chúng ta đang sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm mang tính đặc trưng của Hàn Quốc rất thu hút ví dụ như trang phục, skin súng, skin xe, màu nền…. Khi vào game bạn có thể dễ dàng nhận thấy được nét riêng của bản PUBG Mobile của Hàn Quốc.

Còn lại ngoài ra thì không có những điểm gì quá khác biệt so với thể loại PUBG Mobile của Việt Nam hay bản quốc tế. Tuy nhiên, bạn có thể tải PUBG Mobile Hàn Quốc để có thể giao lưu với nước mà được xem là trình độ của các game thủ đang là số 1 thế giới hiện nay.

Đặc biệt, PUBG Mobile bản Hàn Quốc đã có trên cả điện thoại Android và iOS. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải về để trải nghiệm một sever mới như Hàn.

Tải PUBG Mobile Hàn Quốc

Cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc cho Android và iOS

Sau đây Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các game thủ điện thoại cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc cho Android, iOS. Cũng khá là đơn giản bạn chỉ cần truy cập theo các đường link mà chúng tôi cung cấp là có thể tải về được ngay.

Đối với Android

Yêu cầu: Bạn cần phải tải phần mềm VPN để Fake IP sang IP Hàn Quốc thì mới có thể chơi game được. Bạn có thể tìm trên cửa hàng CH Play.

Sau khi cài đặt VPN bạn tiến hành tải game PUBG Mobile Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Cuối cùng là bạn đợi nó tải & cài đặt xong là có thể chơi game được rồi đấy.

Đối với iOS

Với các điện thoại, iPad hệ điều hành iOS thì dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đổi địa chỉ App ID của bạn sang Hàn Quốc là có thể tải được ngay.

Sau khi đã đổi xong bạn tải game PUBG Mobile Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Hi vọng với hướng dẫn tải PUBG Mobile Hàn Quốc trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm những trải nghiệm thú vị về game sinh tồn hiện đang cực HOT hiện nay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!