Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin giới thiệu với các bạn Cách tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân, nhận tướng trang phục miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân

Bước 1: Cập nhật phiên bản trò chơi Liên Quân Mobile cho Android, iPhone bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ khởi động ứng dụng Liên Quân Mobile sau khi cài đặt phiên bản mới.

Bước 3: Để tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Mobile các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Sự kiện ở góc dưới màn hình.

– Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các sự kiện mà các bạn có thể tham gia, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn sự kiện Giáng Sinh Liên Quân – Thu Thập Người Tuyết.

Bước 4: Các bạn sẽ thấy sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Mobile sẽ kéo dài tới 10 ngày, mỗi ngày đăng nhập vào trò chơi chúng ta sẽ nhận được miễn phí 1 Người Tuyết.

– Ngoài ra, nếu như các bạn chưa thu thập đủ số lượng Người Tuyết trong suốt sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Mobile, các bạn có thể truy cập vào mục Cửa hàng để mua Người Tuyết bằng Quân Huy.

Cách nhận tướng, trang phục miễn phí

Sau khi thu thập đủ 10 biểu tượng Người Tuyết khi tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Mobile, các bạn sẽ thực hiện nhận các phần thưởng tướng hay trang phục miễn phí như sau:

Bước 1: Tiếp tục truy cập vào giao diện Sự kiện, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Đổi Quà.

Bước 2: Lúc này, các bạn có thể sử dụng 10 biểu tượng Người Tuyết để thực hiện đổi lấy các vị tướng hoàn toàn miễn phí được hiển thị trên màn hình.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn danh sách các trang phục hiếm trong tựa game Liên Quân Mobile ở phía dưới để bạn có thể chọn.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Mobile để có thể nhận các vị tướng, trang phục hoàn toàn miễn phí đang được nhiều game thủ quan tâm để có cho mình những vị tướng, trang phục đắt giá.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách Mod Skin Liên Quân Mobile mới nhất 2018

Chúc các bạn thành công nhé!