Bạn đã quá đỗi nhàm chán với nhiều quảng cáo trên facebook hiện tại và muốn tìm cách tháo bỏ những quảng cáo ấy. Có một cách rất đơn giản để bạn có thể làm điều ấy đó chính là thay đổi giao diện Facebook. Vậy cách thay đổi giao diện Facebook như thế nào? Tindichvu.com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn!

Thay đổi màn hình giao diện Facebook được khá nhiều người biết đến và sử dụng như là một “công cụ” hỗ trợ để “thoát” khỏi sự phiền phức từ những quảng cáo.

Giao diện Facebook mới

Lợi ích khi thay đổi giao diện Facebook

  • Làm mới trang chủ facebook của mình
  • Tránh bị làm phiền từ những quảng cáo không quan tâm
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Dễ tiếp cận người dùng.

Cách thay đổi giao diện Facebook.

Để thay đổi giao diện của Facebook bạn phải cần đến một công cụ đó là Facebook Flat. Công cụ này hỗ trợ trên cốc cốc và Chrome do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng được công cụ này.

Đầu tiên, bạn click vào đây trên trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome. Sau đó, bạn bấm thêm tiện ích. Lúc này ở thanh công cụ của bạn sẽ được cài đặt tiện ích này vào trình duyệt.

Cách thay đổi giao diện facebook mới

Sau khi đã cài đặt xong bạn cần Log out facebook hiện tại và đăng nhập lại như bình thường lúc này bạn hãy tận hưởng màn hình giao diện mới của mình.

Với một vài cú nhấp chuột đơn giản như vậy là bạn đã có được một sự trải nghiệm mới cho facebook của mình rồi đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

Theo dõi các tin công nghệ mới nhất tại tindichvu.com bạn nhé!