Bạn đang tìm cách hack Audition để làm nhiệm vụ, úp tim, lên nhẫn, kiếm DEN…? Hôm nay Tindichvu.com sẽ giúp bạn làm điều đó 1 cách dễ dàng với bài viết tổng hợp cách hack Audition 2023 được nhiều “vũ công” sử dụng nhất. Cùng theo dõi nhé.

Chắc chắn với bản hách Audition mới nhất này sẽ giúp cho các game thủ thích thú và giải quyết các nhiệm vụ, event dễ dàng hơn.

Hack Audition với TSMODZ huyền thoại

Cách Hack Audition 2023 với TSModz

Với các “vũ công” thì Tsmodz không còn quá xa lạ đúng không nào? Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian không được cập nhật thì admin của Tsmodz đã update và “tái xuất” trở lại. Cũng theo đó mà bản hack Audition của Tsmodz lần này nhiều tính năng hơn, đa dạng hơn.

     >>> Xem ngay các skill 8k trong Audition cực đẹp khi nhảy đôi

Bản hack lần này có 2 loại:

  • Loại miễn phí: Để bạn trải nghiệm các tính năng cơ bản của Hack Audition.
  • Loại trả phí: Có rất nhiều tính năng hay ho và được nâng cấp rất nhiều như: Auto tim, auto vườn… Chính vì vậy, bạn nên bỏ ra 20k để sử dụng bản hack này tốt hơn. Một phần cũng ủng hộ cho admin Tsmodz duy trì bản hack này cho anh em sử dụng.

Tải hack Audition 2023 ở đâu? Sử dụng như thế nào?

Bạn chỉ cần bấm vào đường link dưới đây và tải nó về máy rồi setup như các chương trình khác bình thường.

TẢI HACK AUDITION 2023

Tải và cài đặt xong thì bật lên và chơi bình thường như chẳng có gì xảy ra :D. Đây là phần mềm Hack Audition được rất nhiều bạn 9x, 2k sử dụng hiện nay.

  • Pass giải nén làTSModz

>>> Xem Cách Nhận 5000 GB OneDrive Miễn Phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

      >>> Đừng bỏ qua cách viết Tiếng Việt có dấu trong Auditon đơn giản dễ sử dụng 2023