Nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dùng hiện nay ngày càng cao kéo theo đó là sự tham gia của rất nhiều các hãng, tập đoàn lớn gia nhập thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin chia sẻ Top 5 ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

1. Grab

– Đây là 1 trong những ứng dụng gọi xe công nghệ có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng đặt xe trên điện thoại Grab hiện nay đã mở thêm nhiều loại hình dịch vụ hơn nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bao gồm:

 • Grab Bike (Xe máy)
 • GrabCar (Xe ô tô)
 • GrabShare (Dịch vụ đi chung xe)
 • Grab Taxi ( 4 chỗ hoặc 7 chỗ)

– Ứng dụng đặt xe này thu hút nhiều người dùng bởi cách thức đặt xe nhanh chóng, đa dạng, giá tiền được hiển thị ngay trên ứng dụng, đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng.

         >>> Xem ngay: Cách sử dụng dịch vụ Grab tuyến tại Đà Nẵng– Giá cả tiết kiệm

2. Go-Viet

– Tuy mới chỉ ra mắt ở thị trường Việt Nam được 1 năm, nhưng vừa qua ứng dụng đặt xe trên điện thoại Go-Viet đã công bố chính thức đạt 100 triệu chuyến xe, 1 con số vô cùng ấn tượng mà không phải hãng xe công nghệ nào cũng có thể làm được.

– Với Go-Viet, người dùng sẽ nhanh chóng tìm được các tài xế gần nơi mình nhất, an toàn thoải mái trong hành trình di chuyển. Giao diện thân thiện với các chức năng được thiết kế thông minh. Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Go-Viet còn tích hợp cả việc giao thức ăn nhanh (GO-FOOD), giao hàng (GO-SEND) ngay trên ứng dụng giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Be

– “Sinh sau đẻ muộn” hơn tuy nhiên Be không hề thua kém gì 2 người “anh” phía trên. Ứng dụng đặt xe Be trên điện thoại này hiện nay ngoài việc có dịch vụ đặt xe máy (beBike) tiện lợi và tiết kiệm thì còn có các dịch vụ đặt xe trực tuyến khác như:

 • beCar: Đặt xe ô tô 4 chỗ hoặc 7 chỗ
 • beNow: Đặt xe với tài xế Be gần nhất, tiết kiệm thời gian hơn không phải đợi lâu
 • beRental: Đặt xe đường dài với giá vô cùng hợp lý

4. VATO

– Các dịch vụ mà ứng dụng đặt xe trên điện thoại VATO hiện nay đang cung cấp đến người dùng bao gồm:

 • VATO Bike: Dịch vụ đặt xe máy tiết kiệm, an toàn
 • VATO Car: Dịch vụ kết nối giữa khách hàng cần di chuyển với các tài xế lái xe ô tô dưới 9 chỗ trong thành phố.
 • VATO Taxi: Dịch vụ kết nối giữa khách hàng cần di chuyển với lái xe Taxi trong thành phố.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ đặt xe VATO:

 • Tích lũy điểm thưởng để đổi mua vé xe Phương Trang
 • Giá thành phải chăng khi di chuyển trong thành phố
 • Miễn phí hoặc nhận được giá ưu đãi khi đặt xe di chuyển từ bãi có xe Phương Trang về nhà và ngược lại.

5. FastGo

– Cũng tương tự như 1 số ứng dụng trên, FastGo là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vận chuyển khách hàng với các loại hình phương tiện như: Xe máy, ô tô và taxi. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể gọi các tài xế FastGo gần nhất đến đón, liên lạc trực tiếp với tài xế mà không cần phải gọi điện đến tổng đài. Quá trình đặt xe và thanh toán đều có lịch sử ghi lại nên người dùng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của hãng.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Top 5 ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay giúp các bạn có thể lựa chọn dịch vụ gọi xe công nghệ phù hợp trong hành trình di chuyển sắp tới.