Hiện nay, các hình ảnh biến khuôn mặt của mình già đi đang là xu hướng của nhiều người sử dụng Facebook. Không chỉ ở Việt Nam mà cả cộng đồng mạng thế giới ai cũng đều biến khuôn mặt già đi để “chạy theo” trend cực hot này. Bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy xem cách biến khuôn mặt già đi bằng ứng dụng FaceApp nhé. Khá là thú vị đấy!

Biến khuôn mặt già đi nhanh chóng trên Facebook

Thoạt nhìn chúng ta đều cứ tưởng đó là hình ảnh được chỉnh sửa nhờ photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh khác. Nhưng đằng sau tấm hình già đi đó chính là sự hỗ trợ của ứng dụng FaceApp.

Với ứng dụng FaceApp này thì bạn hoàn toàn có thể biến mình thành người già, trẻ con hay thậm chí là thay đổi cả giới tính. Nó đã được ra đời cách đây 2 năm và cũng đã có rất nhiều người sử dụng trước đó nhưng để chỉnh nụ cười của họ trên từng tấm hình.

Ứng dụng biến khuôn mặt già đi bằng FaceApp

Biến khuôn mặt già đi

Biến khuôn mặt già đi

Cách sử dụng ứng dụng FaceApp để biến khuôn mặt già đi

Sau đây, Tindichvu.com sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách sử dụng FaceApp để biến đổi khuôn mặt của mình nhé.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng FaceApp về điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả Android và iOS. Bạn sẽ dễ dàng tìm được khi vào App Store hoặc Google Play.

Biến khuôn mặt già đi

 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, ở màn hình chính bạn có thể chọn chụp một hình ảnh mới của riêng mình để tạo hiệu ứng trên gương mặt. Ngoài ra, bạn có thể lựa 1 tấm trong điện thoại của mình.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tấm hình cần “biến” già đi thì ứng dụng sẽ lập tức phân tích gương mặt có trong hình ảnh. Lúc này, bạn hãy chọn hiệu ứng lão hóa tại mục “Age” để già hóa gương mặt trên hình ảnh.

Bước 4: Chọn tiếp filter “Old” để già hóa hình của mình hoặc của ai đó trong ảnh đã chọn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm dấu mũi tên để lưu ảnh đã biến già đi lại. Sau đó có thể chia sẻ lên Facebook, Zalo hay Viber….

Biến khuôn mặt già đi

Với cách biến khuôn mặt già đi bằng FaceApp thì bạn có thể tự làm mình già đi hoặc có thể trêu chọc bạn bè bằng cách biến họ thành người già.

Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kì thắc mắc bạn hãy comment ở dưới để mình hỗ trợ nhé.