Chiến trường tăng của Wargaming sẽ sớm có mặt trên cả ba nền tảng di động, hãy cùng Tin dịch vụ điểm qua nhé!
Ngày hôm nay 3/12/2015, nhà phát hành Wargaming vừa chính thức thông báo họ sẽ tung ra phiên bản World of Tanks Blitz dành cho hệ điều hành Windows 10. Lý do của quyết định này là rất rõ ràng: dù không thể đọ được với iOS hay Android, vẫn có hơn 110 triệu thiết bị đang chạy hệ điều hành này. Điều này sẽ giúp “phủ sóng” game lên toàn bộ ba hệ điều hành lớn hiện nay và nâng cao doanh thu của trò chơi – hiện tại, World of Tanks Blitz đang có hơn 35 triệu lượt tải về trên iOS và Android và thành tích ấn tượng hơn 100,000 người chơi trực tuyến cùng lúc trên toàn thế giới.
World of tanks blitz
Phiên bản Windows 10 sẽ được tối ưu hóa cho nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau, và đặc biệt cho phép người chơi cùng chiến đấu với những game thủ chơi trên iOS, Android trên cùng một máy chủ mà không cần bận tâm đến hệ điều hành. Một loạt tính năng giao diện và môi trường trong game sẽ được làm lại trong World of Tanks Blitz trên Windows 10 để đảm bảo một trải nghiệm cross-play thật sự. Đặc biệt, World of Tanks Blitz sẽ có mặt cả trên PC chạy Windows 10. Người chơi trên nền tảng sẽ có một hệ thống sắp xếp trận đấu (Matchmaking) khác với game thủ mobile, để đảm bảo rằng tất cả đều có cơ hội chiến thắng như nhau. Game sẽ hỗ trợ bàn phím và chuột, cách chơi tối ưu cho game thủ PC.
World of tanks blitz
“World of Tanks Blitz đã có một cộng đồng lớn trên toàn thế giới, và chúng tôi rất vui khi có thể tận dụng sự phát triển của công nghệ và nền tảng game từ Microsoft để càng ngày càng tiến xa hơn,” Ông Victor Kislyi, CEO Wargaming cho biết. “Với sự ra mắt của phiên bản Windows 10, chúng tôi sẽ đưa World of Tanks Blitz trở thành một trải nghiệm đa nền tảng thực sự, mở rộng môi trường trong game cho người chơi và cộng đồng, cũng như mở ra thêm cho Wargaming.net một luồng gió mới, một tiềm năng mới.”
World of tanks blitz
World of Tanks Blitz sở hữu dàn xe tank tiêu biểu hơn 190 chiếc từ Đức, Anh Quốc, Mỹ và Liên Xô được chia thành 4 lớp chính: Light Tank (Hạng nhẹ), Medium Tank (Hạng Trung), Heavy Tank (Hạng Nặng) và Tank Destroyer (Pháo Chống Tank). Mỗi lớp xe đều có điểm mạnh và yếu riêng, tạo nên một lối chơi đầy độc đáo. Kết hợp với nhiều trận đấu nảy lửa, kịch tích cao, đối kháng PvP, World of Tanks Blitz buộc người chơi phải làm chủ kỹ năng tactical, tận dụng và tính toán quyết định nhanh chóng trên chiến trường, cũng như lập tổ đội cùng bạn bè trên toàn thế giới.
Để biết thêm thông tin về game hoặc để được trải nghiệm trò chơi, game thủ  Việt có thể truy cập vào trang chủ của game dành cho khu vực châu Á tại địa chỉ http://wotblitz.asia http://wotblitz.asia
>>> Đừng bỏ qua:  Những địa điểm loot đồ map Sanhok "giàu nhất" trong PUBG Mobile