Hiện nay, các trò chơi trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư cả về đồ họa lẫn tính năng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều game thủ thích “Cày cuốc” trên máy tính PC hơn và họ đã tìm đế các phần mềm giả lập. Hôm nay, Tindichvu.com xin giới thiệu 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!

10 Phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows

1. Phần mềm giả lập BlueStacks

Giá: Miễn phí, xem quảng cáo

– BlueStacks là giả lập được dùng nhiều nhất trên Windows từ những ngày đầu nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Hiện nay, BlueStacks đã phát triển đến phiên bản thứ 3 và cải thiện đáng kể so với những đời đầu. Đồng thời BlueStacks cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới như:

  • Live stream trực tiếp trên giả lâp
  • Hệ thống bảng xếp hạng
  • Hệ thống những game hỗ trợ có thể chơi được trên giả lập BlueStacks

– Nếu các bạn đang dùng máy tính cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt thì BlueStacks là một lựa chọn tốt. Bên cạnh việc yêu cầu cấu hình máy tính cao, BlueStacks còn “bắt” người dùng xem quảng cáo để có thể tải game.

2. Phần mềm Giả lập Droid4X

Giá: Miễn phí

– Nếu các bạn đang đi tìm một phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất thì Droid4X là một lựa chọn các bạn không nên bỏ qua. Droid4X cho phép tất cả các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng một cách mượt mà.

Droid4X thậm chí còn được đánh giá cao hơn BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ, hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.

3. Phần mềm giả lập Andy

Giá: Miễn phí

– Đây là một phần mềm giả lập Android có nhiều tiềm năng để thay thế BlueStacks trở thành phần mềm giả lập Android tốt nhất cho game thủ PC với nhiều tính năng hấp dẫn.

– Nó có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính như launcher, cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết. Nhờ đó, các bạn có thể thử những tính năng mới, cài thêm phần mềm, ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không đảm bảo đủ độ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

4. Phần mềm giả lập Nox Player

Giá: Miễn phí

Nox Player là một trong những phần mềm giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. Nó có những tiện ích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím, chuột.

5. Phần mềm giả lập KoPlayer

Giá: Miễn phí

KOPlayer là một trình giả lập Android mạnh mẽ và miễn phí hướng đến đối tượng là người dùng chơi game Android trên máy tính. Phần mềm này có thể giúp các bạn tải xuống các tập tin apk từ Google Play Store và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows . Nó được xây dựng trên kiến ​​trúc x86, hỗ trợ các tính năng nâng cao như tăng tốc phần cứng và OpenGL.

Các tính năng chính:

  • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.
  • Hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình máy tính lớn hơn.
  • Bộ điều khiển được sắp xếp hợp lý thông qua sơ đồ bàn phím.
  • Khả năng thu lại video và chia sẻ Gamplay độc đáo.

6. Phần mền giả lập MENU

Giá: Miễn phí

MENU là một cái tên đang nổi khi lọt vào danh sách những phần mềm giả lập Android tốt nhất. Nó tự hào bởi khả năng tương thích hoàn toàn với các chip xử lý của Intel và AMD, phiên bản mới nhất của nó đã cập nhật Android lên 5.0 Loillipop, giúp các bạn trải nghiệm được những ứng dụng mới nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn.

– MENU cho phép người dùng Root và cung cấp một loạt tính năng hỗ trợ các game thủ khi chơi game. Tuy nhiên, phần mềm không quá nặng và có khả năng tối ưu hóa hiệu suất tốt nên có thể hoạt động ổn định trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ai có nhu cầu vừa để làm việc vừa để chơi game.

7. Phần mềm giả lập Remix OS Player

Giá: Miễn phí

– Một cái tên mới nổi trong làng giả lập game mobile trên máy tính. Tuy vậy nó lại làm rất tốt các nhiệm vụ của một trình giả lập Android trên máy tính hướng tới đối tượng game thủ. Quy trình cài đặt và sử dụng rất đơn giản với vài cú click chuột. Thậm chí nó còn được tối ưu tới mức nhà phát triển đã tung ra một bộ Toolkit để người dùng “vọc” thoải mái các tính năng mà Remix OS Player có thể làm được.

– Các bạn cũng có thể chơi được nhiều game cùng lúc kèm theo một vài ứng dụng chat mà không phải lo nghĩ nhiều. Tiếc là hiện tại, Remix OS mới chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý AMD mà thôi.

8. Phần mềm giả lập ARChon

Giá: Miễn phí

– Đây không phải là một phần mềm giả lập thông thường mà là một add-on trên Google Chrome. Nếu các bạn cần sự linh động, gọn nhẹ và kết nối mọi nơi thì đây chính là phần mềm giả lập dành cho các bạn.

– Các ứng dụng không thể cài đặt thông thường qua Store mà sẽ dùng chính các file .APK để chạy ứng dụng và bạn có thể phải chỉnh sửa một chút để file .APK tương thích với ARChon (một số thôi).

9. Phần mềm giả lập Genymotion

Giá: Miễn phí với những tùy chọn mất phí

– Đây là một phần mềm giả lập Android tốt nhất hướng đến đối tượng là các lập trình viên muốn thử nghiệm ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

– Ví dụ nó có thể cấu hình để test ứng dụng trên Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0. Do quá trình cài đặt và sử dụng phức tạp nên Genymotion không phù hợp với người dùng bình thường.

10. Phần mềm giả lập Android AMIDuOS

Giá: Dùng thử miễn phí, 10 USD, 15 USD

AMIDuOS là trình giả lập Android tương đối mới trên Windows. Nó mang đến hai phiên bản là Lollipop (10 USD) và Jelly Bean (15 USD). Bạn chỉ phải trả chi phí một lần để sử dụng sản phẩm trọn đời.

– AMIDuOS chạy rất tốt. Nó hoạt động mượt mà, làm việc hiệu quả và chơi game cũng tốt. Mặc dù không thể đáp ứng yêu cầu của các nhà phát triển ứng dụng trên điện thoại, AMIDuOS có thể làm hài lòng những người dùng Android phổ thông nhờ tính năng và hiệu suất tốt của nó.