Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách bật ngôn ngữ Tiếng Việt trong Dota Auto Chess sẽ giúp game thủ có thể lựa chọn cho mình chiến thuật, lối chơi hợp lý khi tham gia tranh tài với tựa game ẩn chứa nhiều điều đặc biệt này!

 >>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách bật ngôn ngữ Tiếng Việt trong Dota Auto Chess

Bước 1:

– Các bạn truy cập vào công cụ Steam đã được tải về trên máy tính của mình.

– Sau đó các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Steam có tài khoản Game Dota2.

Bước 2:

– Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn vào mục LIBRARY (Thư viện) và ấn chọn mục Games (Trò chơi) để truy cập vào thư viện trò chơi này.

Bước 3:

– Lúc này các bạn sẽ tìm kiếm và click chuột phải vào tựa game Dota 2, sau đó lựa chọn mục Propertiles (Thiết lập) để có thể thực hiện cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess.

Bước 4:

– Kế tiếp một bảng tuỳ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục SET LAUNCH OPTIONS (Tuỳ chọn khởi động).

– Tại đây, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác từ khoá “language vietnamese”  xác nhận OK để hoàn tất việc bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess.

Bước 5:

– Khi đã thực hiện các bước trên thành công, các bạn đã có thể truy cập lại vào trò chơi Dota2 cũng như truy cập Dota Auto Chess để trải nghiệm phiên bản việt hoá này.

– Các bạn sẽ thấy sau khi đã thiết lập thành công cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess được hiển thị với ngôn ngữ hoàn toàn mới.

– Và khi nhập cuộc vào trò chơi, tất cả những thông tin quan trọng nhất trong trò chơi cũng đã được Việt hoá để các bạn dễ dàng làm quen mà không làm “mất chất” của Dota Auto Chess.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess đang được rất nhiều người chơi mới quan tâm để dễ dàng làm quen với tựa game đang đặc biệt nhiều người quan tâm hiện nay.

Chúc các bạn thành công nhé!