Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin chia sẻ 5 Sai lầm khi chơi Dota Auto Chess thường mắc phải, nếu trong list này các bạn có mắc phải thì hãy tìm cách khắc phục và rút kinh nghiệm cho bản thân nhé!

 >>> Xem thêm:

5 Sai lầm khi chơi Dota Auto Chess nếu muốn giành Top 1

1. Sử dụng Reroll quá nhiều lần

– Đây là một trong những lỗi thường gặp khi chơi Dota Auto Chess nhất mà người mới chơi dễ dàng gặp phải khi muốn tìm kiếm cho mình những đội hình ưng ý. Tuy nhiên, nếu mới chơi thì các bạn không nên Reroll nhiều, mỗi round đấu các bạn sẽ có 5 vị tướng.

2. Đội hình sử dụng 2 Hero Demon

– Demon là một trong những lớp Hero vô cùng mạnh với khả năng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch. Tuy nhiên, nhược điểm của lớp Hero này đó chính là các bạn chỉ có thể sử dụng một Demon duy nhất để có thể gây sát thương mạnh nhất cho đội hình của mình. Sau đó, các bạn có thể chọn Doom hoặc Shadow Fiend, cả hai lựa chọn này sẽ buff sức mạnh tốt nhất cho đội hình của mình.

3. Lựa chọn Hero không hợp lý

– Dota Auto Chess luôn đa dạng về các lớp Hero có thể người chơi có thể lựa chọn các chiến thuật hợp lý. Tuy nhiên, việc lựa chọn đội hình sẽ cần phải dựa theo tình hình các bạn đang sở hữu những tướng gì, nếu các bạn cứ bám một đội hình cố định từ đầu trò chơi thì việc này khá khó để các bạn có được đội hình ưng ý.

4. Sắp xếp đội hình không hợp lý

– Đây là một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu hình những vị tướng của các bạn có vị trí tốt để sử dụng kỹ năng cũng như tiêu diệt kẻ địch.

  • Đội hình đường thẳng: Dành cho những đội hình thiên về cận chiến để cho trận giao chiến có thể bắt đầu nhanh.
  • Đội hình co cụm 1 góc: Dành cho những đội hình thiên về khả năng đánh sát thương diện rộng như Mage, Dragon khi mà các vị tướng pháp sư Mage có thể ở đằng sau hàng phòng thủ tung kỹ năng tiêu diệt kẻ địch mà không sợ bị phá vỡ.
  • Đội hình chia đều 2 nhóm 2 bên bàn cờ: Áp dụng dành cho đội hình có thể gây sát thương diện rộng hoặc sát thương liên tục (như Troll, Hunter) để có thể giúp chia lượng sát thương mà quân địch có thể gây ra để các bạn triệt hạ dần các quân cờ của đối phương.

5. Kiểm soát được số vàng (Base Income) đang có

– Base Income là cách giúp người chơi Dota Auto Chess kiếm được một lượng tiền sau mỗi Round cơ bản mà người chơi cần phải nắm giữ cũng như giúp các bạn có thể có được lợi thế trong mỗi trận đấu cũng như dễ dàng xây dựng đội hình chiến thuật.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về 5 Sai lầm khi chơi Dota Auto Chess thường mắc phải, đây chỉ là 1 trong những vấn đề mà nhiều người mới chơi thường gặp nhất mà sau khi các bạn khắc phục điều này là đã có thể sở hữu cho mình tới 50% tỷ lệ thắng rồi đấy.

Chúc các bạn thành công nhé!