Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin chia sẻ với các game thủ một số chiến thuật hổ biến trong Dota Auto Chess sẽ giúp các bạn có cho mình những thông tin đội hình cũng như dễ dàng có cho mình những chiến thắng trong tựa game này nhé!

 >>> Xem thêm:

Chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess

1. Warrior

– Đây là một trong những đội hình tiêu biểu nhất trong Dota Auto Chess khi vừa dễ chơi, vừa mạnh để các bạn làm quen với tựa game này.

– Đúng như cái tên của chiến thuật này đó chính là người dùng sẽ sử dụng toàn bộ các quái vật bên mình là Warrior khi mà đội hình của bạn có 6/9 Warrior sẽ được cộng thêm 8/9 giáp cho mỗi quái vật bên mình. Không chỉ thế đội hình Warrior này bạn rất dễ để “mix” thêm những bộ quái vật khác để gia tăng sức mạnh như Orc (tăng máu), Troll (tốc độ đánh)…

– Quái vật cần có: Axe – Tusk – Tiny – Juggernaut – Slardar – Lycan – Doom – Kunkka – Troll Warlord – Enigma.

2. Troll

– Đây là chiến thuật với bộ quái vật vô cùng đa dạng cùng với khả năng tăng tốc độ đánh giúp chúng ta có thể nhanh chóng quét sạch kẻ thù.

– Chiến thuật Troll được nhiều người ưa chuộng không chỉ ở mặt ưu thế tốc độ đánh mà còn dễ dàng kết hợp với các đội quân khác như Warrior tăng sức phòng thủ, Warlock tăng khả năng hút máu, Shaman khống chế đối phương…

– Quái vật cần có (phong cách Troll Warrior): Troll – BatRider – Shadow Shaman – WitchDoctor – Kukka – Lycan – Doom – Medusa- Disruptor – TiderHunter.

3. Elf Assasin

– Đây là đội hình mà sẽ gây vô cùng khó chịu cho những người chơi khác với khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng mạnh mẽ cũng như khả năng né tránh sát thương gây ra khi giao tranh, có thể nói đây là một trong những chiến “khát máu” nhất hiện nay trong Dota Auto Chess.

– Các bạn chỉ cần thu thập đủ 6 Elf trong đội hình, thì các tướng của chúng ta đã có thêm 25% khả năng né sát thương mà trong số các vị tướng Elf, kết hợp với khả năng gây sát thương chí mạng lên tới 500% thì khó có đội quân nào có thể cản được.

– Quái vật cần có: Templar Assassin – Phantom Assassin – Pain Queen – Viper – Slark – Riki – Treant Protector – Furion – Anti Mage – Wind Ranger.

4. Mage

– Chiến thuật Mage người chơi sẽ nhanh chóng giải quyết toàn bộ quát vật trên sân chỉ trong vài nốt nhạc với toàn bộ những vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng sẽ làm bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngao ngán khi gặp mặt.

– Tuy nhiên để chơi được chiến thuật Mage các bạn sẽ cần phải lựa chọn một hàng thủ thật chắc chắn như Warrior (tăng giáp) – Orc (tăng máu) – Knight (tạo giáp) – Goblin Mech (sức chống chịu).

– Quái vật cần có: (Theo phong cách Mage Dragon): Crystal maiden – Keeper of the light – Razor – Shadown Fiend (ưu tiên 2 Shadown Fiend lv 2 trong đội hình) – Puck – Viper – Dragon Knight (ưu tiên 2 Dragon Kinght lv 2 trong đội hình) – TideHunter – Disruptor – Lich hoặc Techies nếu còn chỗ.

5. Druid Beats (Sở thú)

Đây là đội hình xoay quanh các vị tướng có khả năng gọi đệ trong chiến đấu như Venom – Lycan – Lone Druid cũng như các vị tướng có khả năng khống chế đối phương như Kunkka – Doom – Tide.

– Ưu điểm của chiến thuật này là khả năng gọi quái vô cùng đông đảo để áp chế các vị tướng có sát thương duy trì như Troll, Warrior hay thậm chí là Mage.

– Quái vật cần có: Venom – Enchantress – Lycan – Tuska – Lone Druid – Doom – TideHunter – MedusaHunter – Disruptor – Enigma.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ nhé!