Trong bài viết này, Tindichvu.com xin chia sẻ những điều cần biết khi farm kẹo trong Dota Auto Chess để các bạn nhanh chóng có được số lượng kẹo mà các bạn mong muốn trong tựa game này nhé!

 >>> Xem thêm:

Những điều cần biết khi farm kẹo trong Dota Auto Chess

* Cách kiếm kẹo trong Auto Chess

1. Được thưởng trong game

Cụ thể khi các bạn tham gia chơi Dota Auto Chess và đạt được thứ hạng Top 3 trở lên các bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên số kẹo trong mỗi trận đấu này.

2. Mua kẹo (Mua Giftcode)

Phương án thứ 2 mà các bạn có thể nhận được kẹo trong Dota Auto Chess đó chính là mua Giftcode để có cho mình kẹo số lượng lớn mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ngay trong game.

* Cách sử dụng kẹo trong Dota Auto Chess

Hiện nay kẹo trong Dota Auto Chess sẽ chỉ có giá trị thực hiện mua, quay ra Carrier như hình dưới.

  • Với 40 kẹo: chúng ta sẽ được 1 lần quay Carrier ngẫu nhiên.
  • Với 200 kẹo (ngẫu nhiên): Chúng ta sẽ được mua được một Carrier ngẫu nhiên được thay đổi theo ngày.

Những lưu ý khi Farm Kẹo

  • Số lượng kẹo các bạn có được sau mỗi trận thắng sẽ ngẫu nhiên từ 1 tới 5 kẹo và không cố định.
  • Các bạn sẽ chỉ có thể thu thập tối đa 10 kẹo trong 1 ngày bằng cách chiến thắng trong mỗi trận chơi, sau 10 trận các bạn sẽ không nhận được thêm kẹo.
  • Hiện nay tính năng bán, trao đổi kẹo trong Dota Auto Chess vẫn chưa được cập nhật để các bạn có thể trao đổi hay tặng kẹo cho người chơi khác.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về những điều cần biết khi farm kẹo trong Dota Auto Chess. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết rõ hơn về việc nhận kẹo, farm kẹo hay sử dụng kẹo trong tựa game này rồi.

Chúc các bạn thành công nhé!