Trong bài viết này, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng CubeTV trên điện thoại giúp các bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng pháp video trực tiếp cũng như xem các thần tượng của mình chơi những trò chơi Hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách cài và sử dụng CubeTV trên điện thoại Android, iPhone

1. Cách cài CubeTV trên điện thoại

Đối với thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Google Play Store từ màn hình chính như hình dưới. Tại đây, các bạn sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thực hiện nhập từ khóa “CubeTV” cũng như ấn chọn vào Biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó, ấn chọn xác nhận Cài đặt để có thể cài CubeTV trên điện thoại Android.

Bước 3: Ngay lập tức quá trình tải và cài CubeTV trên điện thoại sẽ ngay lập tức được tiến hành, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này.

Đối với các thiết bị iPhone

Với các thiết bị iPhone, các bạn cũng có thể áp dụng các bước thao tác tương tự như đã được thực hiện ở trên để có thể cài CubeTV trên iPhone.

2. Cấu hình yêu cầu

Đối với các thiết bị Android

  • Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.
  • Các bạn cần phải có ít nhất 100MB bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt CubeTV trên điện thoại.

Đối với các thiết bị iPhone

  • Thiết bị iPhone của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.
  • Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải có ít nhất 100MB bộ nhớ trong.

3. Cách sử dụng CubeTV trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng CubeTV cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, trong lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản, sau đó hỏi người dùng có muốn xác nhận cho phép ứng dụng định vị vị trí thiết bị hay không?

          >>> Tìm hiểu ngay: Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại.

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc đăng nhập tài khoản cũng như các yêu cầu của ứng dụng, tại giao diện chính ứng dụng này các bạn sẽ được thấy danh sách các Streamer đang hoạt động trên CubeTV, tìm kiếm và ấn chọn vào một người chơi mà mình yêu thích cũng như tựa game mà mình quan tâm.

– Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị phát video trực tiếp LiveStream tựa game mà mình yêu thích này.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể tải, cài và sử dụng CubeTV trên điện thoại Android, iPhone của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công nhé!