Cube TV là ứng dụng truyền phát trực tiếp trò chơi, đấu trường eSports (thể thao điện tử) và là trung tâm mua sắm trò chơi vô cùng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại?. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn thực hiện các bước tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng CubeTV cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.

         >>> Xem thêm: Cách cài và sử dụng CubeTV trên điện thoại.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng CubeTV sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản, các bạn sẽ lần lượt nhập số điện thoại và ấn chọn mục Đăng ký/ Đăng nhập màu vàng như hình dưới.

Bước 4: Tiếp theo đó, chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện đăng ký tài khoản CubeTV với số điện thoại mà các bạn đã nhập ở trên, lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Gửi để lấy mã xác nhận đăng ký tài khoản.

– Khi đã nhận được mã xác nhận các bạn sẽ nhập vào mã xác nhận như hình trên để hoàn tất quá trình đăng ký, tạo tài khoản CubeTV này.

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản CubeTV cũng như hoàn tất quá trình nhập thông tin hồ sơ người dùng để hoàn tất việc tạo tài khoản CubeTV này.

– Quá trình này hoàn tất, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng CubeTV, các bạn sẽ cần phải lựa chọn các thông tin như trò chơi mà mình đang quan tâm và chọn Hoàn thành.

Như vậy, các bạn đã hoàn tất việc thực hiện cách đăng ký, tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại của mình rồi đấy. Chúng tôi tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ứng dụng xem LiveStream tốt nhất hiện nay rồi phải không?

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!