Để có thể xem và theo dõi các chương trình trên Cube, việc cài CubeTV trên điện thoại đã được Tindichvu.com hướng dẫn vô cùng chi tiết. Và trong bài viết này Tindichvu.com sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá tính năng cắt 1 đoạn video trên CubeTV vô cùng đặc biệt này.

Hướng dẫn cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng CubeTV cho Android, iPhone phiên bản mới.

Bước 2: Tiếp đến các bạn sẽ khởi động ứng dụng CubeTV sau khi đã cập nhật thành công trên thiết bị di động của mình.

Bước 3: Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này các bạn sẽ tìm kiếm các chương trình LiveStream đang được phát sóng mà mình yêu thích. Và để cắt 1 đoạn video trên CubeTV các bạn sẽ ấn chọn vào Biểu tượng Video trong trình phát LiveStream này.

Bước 4: Lúc này để có thể sử dụng tính năng cắt 1 đoạn video trên CubeTV, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản, khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ ấn chọn lại vào Biểu tượng cắt video một lần nữa.

         >>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại

Bước 5: Ngay lập tức các bạn sẽ nhận được một thông báo về tính năng cắt 1 đoạn video trên CubeTV này, hãy ấn chọn Thử ngay và biểu tượng quay video một lần nữa, ngay lập tức quá trình quay lại video trên CubeTV sẽ được tiến hành.

– Tính năng này cho phép người dùng có thể cắt 1 đoạn video trên CubeTV lên tới 30 giây kể từ khi tính năng này được kích hoạt.

Bước 6: Khi quá trình cắt 1 đoạn video trên CubeTV hoàn tất, các bạn sẽ nhận được một yêu cầu cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép. Và chương trình sẽ gửi một thông báo hỏi bạn có muốn đăng tải đoạn video này hay không?

– Các bạn có thể lựa chọn điền các tiêu đề cho video này và xác nhận Đăng để hoàn tất quá trình đăng tải video đã cắt 1 đoạn khi đang xem Stream trên CubeTV.

– Và các bạn cũng có thể tìm lại các video mà mình đã đăng tải này ở mục Tôi và Video như hình trên.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV dành cho những ai yêu thích sử dụng ứng dụng này để có cho mình những đoạn video ngắn ấn tượng và thú vị về thần tượng của mình.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tặng quà cho Streamer trên CubeTV

Chúc các bạn thành công nhé!