Với những ai yêu thích chương trình Tường Lửa, thì cách chơi game Tường Lửa trên ứng dụng ví Momo dành cho các thiết bị Android, iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp các bạn hâm mộ có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi thú vị và hấp dẫn này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn chơi game Tường Lửa trên ứng dụng ví Momo

Để có thể thực hiện cách tham gia chơi tựa game Tường Lửa trên ứng dụng ví Momo cho Android, iPhone theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng ví Momo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng ví Momo sau khi đã cập nhật thành công và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.

– Nếu như các bạn chưa có tài khoản ví Momo, các bạn có thể tham khảo lại cách đăng ký ví Momo trên điện thoại Android, iPhone

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng ví Momo cho Android, iPhone các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Tường Lửa này như hình dưới. Hệ thống ứng dụng sẽ đếm ngược thời gian sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp chương trình này để người chơi có thể tham gia.

Bước 4: Khi trò chơi được phát sóng trực tiếp, các bạn sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi song song với chương trình được phát sóng. Với mỗi câu trả lời đúng các bạn sẽ nhận được điểm đổi quà.

Bước 5: Khi kết thúc các câu hỏi vòng 1 và 2. Hệ thống sẽ tính phần thưởng mà các bạn có thể nhận được hoặc ấn chọn Tiếp tục tranh giải để lấy thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Bước 6: Kết thúc trò chơi chơi Tường Lửa trên ví Momo các bạn sẽ được chia đều phần thưởng với những người thắng cuộc khác.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về thông tin về cách làm sao để có thể tham gia chơi game Tường Lửa trên ví Momo, một trò chơi giải trí trực tuyến hoàn toàn mới mà người chơi có thể dễ dàng nhận những phần quà độc đáo cho tài khoản cá nhân mà mình đang sử dụng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu ví Momo?

Chúc các bạn chơi hay rinh quà hot nhé!