Bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn khám phá làm sao để có thể đăng ký nick trên Tinder, tạo tài khoản Tinder một trong những ứng dụng tìm bạn trai, bạn gái, hẹn hò hấp dẫn nhất hiện nay trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng để kết bạn bốn phương.

Hướng dẫn cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Tinder phiên bản mới nhất cho Android, iPhone.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng Tinder đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên thành công.

Bước 3: Để có thể tạo tài khoản Tinder trên điện thoại, các bạn sẽ thực hiện việc lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay số điện thoại.

– Tại ví dụ này, chúng tôi lựa chọn việc đăng nhập bằng Số điện thoại và nhập số điện thoại chính xác mà mình đang sử dụng.

Bước 4: Tiếp theo đó, hệ thống ứng dụng Tinder sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận kích hoạt tài khoản Tinder của các bạn. Khi đăng nhập hoàn tất, các bạn sẽ lựa chọn mục Bắt đầu để tiến hành thực hiện các bước đăng ký nick trên Tinder.

Bước 5: Các bạn sẽ tiến hành nhập các thông tin cần thiết để đăng ký nick trên Tinder, đầu tiên sẽ là Email và mật khẩu tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập.

Bước 6: Kế tiếp, các bạn sẽ lần lượt nhập tên người dùng trên ứng dụng Tinder này, ngày sinh cũng như giới tính mà các bạn sẽ sử dụng để tìm đối tượng cho mình thông qua Tinder trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn sẽ thực hiện lựa chọn một tấm ảnh để làm ảnh đại diện trên Tinder. Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Biểu tượng dấu “+” và chọn mục Thư viện ảnh để chọn các bức ảnh mà mình đã lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị với những bức ảnh ưng ý.

– Sau khi đã chọn được một bức ảnh ưng ý nhất để hoàn tất việc tạo tài khoản, đăng ký nick Tinder này các bạn sẽ ấn chọn mục Xong để hoàn tất việc đăng ký nick Tinder này.

– Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển các bạn sang giao diện đăng ký nick sang giao diện chính của ứng dụng này. Và ngay lập tức các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những người bạn sẽ được ứng dụng này giới thiệu.

Ngoài ứng dụng Tinder đang được nhiều người quan tâm hiện nay, các bạn còn có thêm những ứng dụng hỗ trợ kết nối bạn bè, hẹn hò bạn trai, bạn gái khác mang tên Badoo.

         >>> Tham khảo ngay: Cách sử dụng Badoo trên điện thoại, ứng dụng hẹn hò.

Chúc các bạn thành công nhé!