Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách bạn cách sử dụng Badoo trên điện thoại, ứng dụng hẹn hò giúp các bạn có thể dễ dàng kết bạn bốn phương, cũng như tìm được một nửa của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Badoo trên điện thoại, ứng dụng hẹn hò

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Badoo trên điện thoại Android, iPhone để có thể sử dụng được ứng dụng hẹn hò thú vị này.

Bước 2: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt trên điện thoại thành công theo đường dẫn ở trên.

Bước 3: Tại giao diện này, các bạn sẽ lựa chọn mục Đăng nhập và lựa chọn phương thức đăng nhập phù hợp mà mình sẽ sử dụng Badoo trên điện thoại như hình dưới.

         >>> Click ngay: Cách tạo tài khoản Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Bước 4: Trong ví dụ này, chúng tôi lựa chọn cách đăng nhập tài khoản Email, các bạn sẽ nhập tài khoản mà mình đã đăng ký tài khoản Badoo trước đó. Quá trình đăng nhập thành công, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện ứng dụng. Tại giao diện này, hệ thống sẽ giới thiệu với bạn một vài người bạn mà bạn có thể quen, ấn chọn nút “X” để bỏ qua hoặc “thả tim” để quan tâm tới người này.

Bước 5: Bên cạnh đó để kết nối, kết bạn với những người bạn đang trực tuyến các bạn sẽ ấn chọn Biểu tượng “Online” ở góc tay trái màn hình. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bạn “khác giới” đang online sử dụng Badoo trên điện thoại mà các bạn có thể lựa chọn trò chuyện, kết bạn trên ứng dụng này.

– Các bạn ấn chọn vào một ai đó mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất.

Bước 6: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị thông tin người bạn mà các bạn đã vừa lựa chọn, các bạn có thể vuốt màn hình xuống dưới để xem thêm các thông tin khác nữa, cũng như ấn chọn mục Tặng quàchat ngay để tạo ấn tượng với người đó. Hoặc các bạn có thể ấn chọn Biểu tượng Trò chuyện để chat với người đó.

– Tiếp đó, các bạn sẽ lựa chọn những mẫu hình ảnh ngộ nghĩnh để tặng cho “người ấy”, kèm theo lời chào thật ấn tượng để người đó được bất ngờ cũng như hứng thú khi trò chuyện.

– Tuy nhiên với mỗi quà tặng các bạn sẽ mất 100 credit đấy nhé!

Bước 7: Để có thể sở hữu thêm Credit cũng như kích hoạt Vip, các bạn ấn chọn vào Biểu tượng Tài khoản, sau đó ấn chọn mục Thêm Credit như hình dưới. Hệ thống sẽ hiển thị mức giá phù hợp mà bạn có thể lựa chọn.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách sử dụng Badoo trên điện thoại, ứng dụng hẹn hò đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm cho mình những “đối tượng” ưng ý và thích hợp rồi nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái.

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!