Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách bạn cách tạo tài khoản Badoo trên điện thoại, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò giúp các bạn có thể dễ dàng kết bạn có thể lựa chọn sử dụng để tìm cho mình những người bạn thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Badoo trên điện thoại

Để thực hiện cách đăng ký nick Badoo trên Android, iPhone các bạn có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Badoo cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng Badoo đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị cảu mình ở trên.

Bước 3: Tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ lựa chọn mục Giới tính Nam/Nữ phù hợp để tiến hành tạo tài khoản Badoo trên điện thoại Android, iPhone.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện đăng ký, và tại đây các bạn sẽ nhập tên người dùng như hình dưới.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt thực hiện thông tin ngày sinh và địa chỉ Email mà các bạn sẽ sử dụng để đăng ký, tạo tài khoản Badoo trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 5: Chương trình sẽ hỏi bạn nhận các tin khuyến mãi từ Email hay không, các bạn có thể lựa chọn Không cảm ơn để bỏ qua. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn Biểu tượng dấu “+” để nhập hình ảnh sẽ sử dụng trên ứng dụng Badoo này.

Bước 6: Yêu cầu của ứng dụng Badoo khi lựa chọn ảnh để hoàn tất quá tình tạo tài khoản Badoo đó chính là lựa chọn bức ảnh cho thấy khuôn mặt rõ và đẹp nhất. Ấn chọn tải ảnh để tìm kiếm bức ảnh ưng ý.

– Ấn chọn Tiếp tục sau khi đã lựa chọn cho mình bức ảnh ưng ý xong để hoàn tất quá trình đăng ký Badoo trên điện thoại này.

         >>> Xem thêm: Cách sử dụng Badoo trên điện thoại, ứng dụng hẹn hò.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn sẽ cần phải tạo mật khẩu tài khoản Badoo để sử dụng trong các lần đăng nhập tiếp theo. Khi quá trình tạo tài khoản Badoo hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cho phép ứng dụng này truy cập vào Vị trí thiết bị. Các bạn sẽ ấn chọn mục Luôn cho phép để xác nhận hoặc Chỉ khi sử dụng ứng dụng.

Bước 8: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện sử dụng Badoo, nhưng trước đó ứng dụng này sẽ hỏi các bạn có muốn đăng tải thêm video, ảnh liên quan tới cá nhân của mình hay không. Các bạn có thể ấn chọn Hoàn tất để nhanh chóng truy cập vào ứng dụng này và tìm cho mình những người bạn ưng ý.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Badoo trên điện thoại Android, iPhone. Đây được xem là một trong những ứng dụng hẹn hò, làm quen bạn bè hot nhất hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái.

Chúc các bạn thành công nhé!