Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách Download cài đặt Font VNI, Font Tiếng Việt cho Android sẽ giúp các bạn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng để sử dụng trên thiết bị Android của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách Download cài đặt Font VNI, Font Tiếng Việt cho Android

Để có thể cài Font VNI, Font chữ Tiếng Việt cho Android các bạn cần:

  • Tải bộ Font VNI đầy đủ hiện nay về thiết bị Android
  • Tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ việc cài font Vni trên Android FontFix cho Android.

Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng FontFix cho Android này các bạn cần phải thực hiện Root thiết bị Android của mình.

Cách tải, cài Font VNI, Font chữ Tiếng Việt cho Android

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng FontFix cho Android đã được tải ở trên để các bạn có thể cài đặt Font VNI, Font chữ Tiếng Việt cho Android.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng để thực hiện cài Font chữ Tiếng Việt cho Android các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới.

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục chứa Font VNI mà các bạn vừa tải về trên thiết bị.

Bước 4: Lựa chọn Font VNI trên Android mà các bạn muốn sử dụng và cài đặt trên thiết bị Samsung, HTC, Xiaomi, Sony, Oppo của mình.

Bước 5: Và trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị bảng chữ mà Font VNI mà các bạn muốn sử dụng, cài Font chữ Tiếng Việt trên Android của mình.

Để thực hiện việc cài đặt Font VNI các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình trên.

Bước 6: Tiếp đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu mẫu xác nhận việc cài đặt Font chữ Tiếng Việt cho Android, các bạn ấn chọn Install để xác nhận.

Bước 7: Và ứng dụng sẽ bắt đầu yêu cầu quyền truy cập hệ thống trên SuperSU, các bạn ấn chọn Cho phép.

Bước 8: Hệ thống sẽ thông báo nhắc nhở về việc thay đổi Font chữ trên hệ thống thiết bị, các bạn ấn chọn Install như hình dưới.

Bước 9: Và quá trình cài đặt Font chữ Tiếng Việt trên điện thoại sẽ được bắt, quá trình này kết thúc để ổn định thiết bị các bạn khởi động lại thiết bị Android lại một lần nữa.

Và đây là kết quả sau khi các bạn đã thực hiện Download cài đặt Font VNI, Font chữ Tiếng Việt cho Android, còn các bạn thì sao?

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện tìm hiểu xong các bước Download cài đặt Font VNI, Font chữ Tiếng Việt cho Android. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên điện thoại Samsung, HTC, Xiaomi, Sony, Oppo của mình rồi nhé!