Tài khoản App Store rất quan trọng với người dùng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad. Nếu bị quên mật khẩu App Store người dùng có thể đối diện với nguy cơ bị khóa thiết bị vĩnh viễn. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu App Store trong vòng 30s. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu App Store trên iPhone, iPad

Bước 1: Hiện nay để có thể tìm lại mật khẩu App Store trên iPhone, iPad các bạn sẽ lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn biểu tượng quản lý Tài khoản ở góc trên màn hình.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục iTunes & App Store và lựa chọn biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID mà các bạn đã đăng nhập trên iPhone, iPad.

Bước 3: Tiếp theo đó, một thông báo tuỳ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, các bạn sẽ lựa chọn iForgot để thực hiện cách lấy lại mật khẩu App Store.

– Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đây.

– Lúc này, nếu như số điện thoại của các bạn là hợp lệ, hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận thông qua tin nhắn tới số điện thoại này.

– Và khi đã nhập mã xác nhận thành công, hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng nhập thêm một thông tin khác đó chính là mật khẩu đã sử dụng trên iPhone, iPad trước đây.

Bước 4: Cuối cùng sau khi các bạn đã hoàn tất việc nhập các thông tin xác nhận, bảo mật về thông tin tài khoản, để lấy lại mật khẩu App Store, chương trình sẽ tiến hành nhập mật khẩu tài khoản mới để các bạn tiếp tục sử dụng, và khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ nhận được một thông báo Đã thay đổi mật khẩu.

 Lưu ý khi đặt mật khẩu App Store mới

  • Mật khẩu của các bạn sẽ cần phải chứa các ký tự: In hoa, in thường, số và ký tự đặc biệt.
  • Mật khẩu App Store sẽ không được chưa 3 ký tự giống nhau liên tiếp.
  • Các bạn sẽ không được sử dụng các mật khẩu đã đặt, sử dụng trước đó làm mật khẩu mới tài khoản.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu App Store để các bạn cũng như những ai sử dụng các thiết bị iOS có thể dễ dàng tìm lại thông tin tài khoản của mình để tiếp tục sử dụng các tiện ích mà tài khoản App Store đem lại trong quá trình trải nghiệm.

        >>> Đừng bỏ lỡ: Cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad

Chúc các bạn thành công nhé!